แหม่ม พัชริดา โบกมือลาอาร์เอส หลังร่วมงานกว่า 25ปี

โบกมือลาต้นสังกัดอาร์เอสอีกหนึ่งคน สำหรับศิลปินและครูผู้บุกเบิกนักร้องรุ่นใหม่ของ RS อีกหนึ่งคนอย่าง ครูแหม่ม พัชริดา วัฒนา อดีตนักร้องทรีโอ สาวสาวสาว ที่หมดสัญญาและขอจบการศึกษาจากอาร์เอสหลังจากทำงานที่นี่มานานถึง 25 ปี กับบทบาทการเป็นนักร้อง ออกซิงเกิ้ล และ บทบาทของทีมคัดเลือกศิลปิน และงานด้านบริหาร โดย แหม่ม พัชริดา เตรียมตัวจะออกมาทำงานใหม่ จะใช่สายงานเพลง หรือจะเปิดร้านขนมอย่างที่ตัวเองชอบหรือไม่ รอติดตามนะคะ

 

 

 

@mampatrida Last one…กราบขอบพระคุณนาย เฮีย ของพวกเรา ตลอด 25 ปี จะไม่มีพัชริดาในวันนี้ ถ้าไม่ใช่เพราะเฮีย และ RS รวมถึงครอบครัวเชษฐ์โชติศักดิ์ ภูมิใจเสมอที่ได้เป็นคน RS ค่ะ YOU CAN COUNT ON ME #มีมงด้วยคับ #missrslegend

 

 

 

 

 

 

 

Merry Christmas ทุกคน และฝ่ายคัดเลือกและพัฒนาศิลปินที่รัก ขอบคุณที่จัดงานวันนี้ให้ และขอบคุณมากสำหรับความรัก ความเหน็ดเหนื่อย ฝ่าฟันอะไรต่างๆด้วยกันมา ความสนุก สุข ทุกข์ สารพันที่เราได้ผ่านมันมาด้วยกัน รัก RS และ ทีมงาน น้องๆ พี่ๆ ทุกคนมาตลอด รวมถึงเด็กๆทุกคนที่ได้เคยสอน และดูแลกันมาเสมอ กราบขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ไว้ใจให้ดูแลลูกหลานของท่านมาตลอดหลายสิบปี ดีใจกับทุกความสำเร็จของทุกคน และขอให้กำลังใจกับทุกคนที่ยังไปตามฝันของตัวเองนะคะ ดีใจที่ RS ทำให้เราได้มารู้จักและรักกัน คิดถึงทุกคนเสมอค่ะ You all are my memories and my pride.

A post shared by Patcharida Wattana (@mampatrida) on

 

 

 

 

Love you all. Thank you with all my 💙 #IamRS

A post shared by Patcharida Wattana (@mampatrida) on

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT
ข่าวฮิตติดไมค์