เป็นปีทองของ Girls group Girl Idol จริง ๆ เลยปีนี้! ล่าสุด ครูบิ๊ก ธานัท นักแต่งเพลง คอมเมนเตเตอร์ชื่อดัง พร้อมเปิดตัวศิลปิน 9 วัยทีน สายแดนซ์ วง Double S (ดับเบิ้ล เอส) แป้ง กิ๊ฟท์ ไอเดีย บีม ปอย เกรส เพลง นาน่า แตงโม ภายใต้สังกัด ค่าย Ugly Duck (อั๊กลี่ ดั๊ค)

 

ครูบิ๊ก ธานัท เปิดตัววง Double S เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ กับความสามารถเกินตัว!

 

สำหรับ ค่าย Ugly Duck (อั๊กลี่ ดั๊ค) เกิดจากการร่วมมือกันของ ครูบิ๊ก (ธานัท ธัญญหาญ) และ คุณถวิต (ถวิต อรุณประสบสุข) ซึ่งเป็นเพื่อนกัน เราได้พูดคุยกันถึงวงการเพลงในปัจจุบัน ซึ่งค่อนข้างเปิดกว้างมีหลากหลายสไตล์มากขึ้น และด้วยทางด้าน ครูบิ๊ก เองมีโรงเรียนสอนร้องเพลง และเป็นคอมเมนเตเตอร์หลายรายการ ซึ่งเราจะพบเด็กที่มีศักยภาพทางด้านการร้องและการเต้น แต่ไม่มีโอกาส เราสองคนเลยอยากผลักดันตรงนี้เพื่อสานฝันให้กับเด็กได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก

 

 

"สำหรับ วง Double S (ดับเบิ้ล เอส) เป็นกลุ่มเด็กนาฏศิลป์ ที่มีความชอบทางด้านเดียวกัน นั่นคือ การเต้น น้อง ๆ ได้ผ่านการประกวดและคว้ารางวัลมามากมายหลายเวที เช่น รายการ World of Dance, KidSai Thailand ฯลฯ ทางค่ายได้เห็นศักยภาพทางด้านการเต้นและการร้องเพลงของวง จึงทำงานเพลงร่วมกัน โดยมีซิงเกิ้ลแรก Yes No Ok เพลงจังหวะสนุก ที่มี ครูอาร์ท (ชานนท์ ทองภูธร) เป็นผู้ดูแลและออกแบบท่าเต้น เพื่อส่งท้ายปี และต้อนรับปีหมูที่กำลังจะมาถึงครับ" ครูบิ๊ก พูดถึงที่มาของ Double S

 

ครูบิ๊ก ธานัท เปิดตัววง Double S เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ กับความสามารถเกินตัว!

 

ครูบิ๊ก ธานัท เปิดตัววง Double S เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ กับความสามารถเกินตัว!

 

 

พิเศษสุด ชมมิวสิควิดีโอ Yes No OK พร้อมกันครั้งแรกใน วันพฤหัสบดีที 29 พ.ย นี้ ทาง Line TV และติดตามผลงานของศิลปิน Double S ได้ที่ Page Ugly Duck Records

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ค่าย ugly duck records วง Double S ไอดอลสาว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top