เป็นอีกหนึ่งละครที่หลายคนรอคอย สำหรับ แรงเงา2 บอกเลยว่ามาในครั้งนี้แซ่บและเข้มข้นกว่าเดิมแน่นอน ถึงจะมีดราม่ามาตั้งแต่ตอนแรกที่ฉาย รวมถึงเรตติ้งที่ได้น้อยกว่าที่หลายคนได้คิดไว้ ซึ่งตอนนี้ออกอากาศไปได้เพียง 2 ตอน แฟนๆ ของพระนางเรื่องนี้ คงต้องช่วยกันดันเรตติ้งกันแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นละครเพิ่งเริ่มออนแอร์ไปได้เพียง 2 ตอนเท่านั้น ต้องรอติดตามกันไปเรื่อยๆ ว่าเรื่องราวจะเข้มข้นและแซ่บแบบที่แฟนๆ ละครคาดหวังหรือไม่ แต่ก่อนจะไปดูตอนต่อไป วันนี้เราขอรวบรวมเพลงที่ใช้ประกอบละคร แรงเงา2 มาฟังเรียกน้ำย่อย ก่อนจะร่วมลุ้นในสัปดาห์หน้ากันไปเลย

 

อยากรู้
ศิลปิน : นันทกานต์ ฤทธิวงศ์
เนื้อร้อง/ทำนอง : วิเชียร ตันติพิมลพันธ์
เรียบเรียง : ตั้งใจทีม

เพลงอยากรู้เป็นเพลงที่ใช้ในการเปิดตัวละคร แรงเงา2 เป็นการบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของเรื่อง แรงเงา2 บอกถึงการสูญเสียและการฝันฝ่าอุปสรรคความรักกว่าจะสมหวัง เป็นเพลงเศร้าอีกหนึ่งเพลงที่ได้นักร้องคุณภาพอย่าง หนุ่ย นันทกานต์ มาขับร้องทำให้เพลงอยากรู้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เพราะมากจริงๆ

 

 


หวังเพียงรักจริง
ศิลปิน : ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล
เนื้อร้อง : ปิงปอง ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์
ทำนอง/เรียบเรียง : ชวิน จิตรสมบูรณ์

เพลงหวังเพียงรักจริง เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ใช้ประกอบในละครแรงเงา และบ่งบอกเนื้อเรื่องของเรื่องราวในละครเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี เนื้อหาส่วนใหญ่เกี่ยวกับความรักของตัวละครในเรื่องที่หวังว่ารักที่ได้มานั้นจะเป็นรักจริง ไม่ใช่รักที่มาลวงหลอกกัน พร้อมกับได้ ปีเตอร์ ที่ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้มาถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้ดีทีเดียว

 

 

เจ็บจนฉันไม่อยากหายใจ
ศิลปิน : เต้น นรารักษ์
คำร้อง : ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์
ทำนอง/เรียบเรียง : ปรเมศวร์ เหมือนสนิท

เพลงเจ็บจนฉันไม่อยากหายใจ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ใช้ประกอบ แรงเงา2 เป็นเพลงที่ต้องมาเจ็บปวดด้วยความรัก และไม่อยากรับรู้อะไร จนอยากกลั้นใจให้ตายไปเลยตอนนี้ จะได้ไม่ต้องรับรู้อะไรอีกแล้ว ซึ่งเพลงเจ็บจนฉันไม่อยากหายใจมีเนื้อหาที่พูดถึงเรื่องราวความรักของตัวละครในเรื่องนี้ได้ละเอียดทีเดียว

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : Ch3Thailand Music

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

รวม MV เพลงละคร แรงเงา2 เนื้อหาเข้มข้น บาดลึกกินใจคนมีความรัก (มีคลิป) รวม MV เพลงละคร แรงเงา2 เนื้อหาเข้มข้น บาดลึกกินใจคนมีความรัก (มีคลิป) รวม MV เพลงละคร แรงเงา2 เนื้อหาเข้มข้น บาดลึกกินใจคนมีความรัก (มีคลิป)

 

และ แอปพลิเคชั่น

รวม MV เพลงละคร แรงเงา2 เนื้อหาเข้มข้น บาดลึกกินใจคนมีความรัก (มีคลิป) TrueID Application รวม MV เพลงละคร แรงเงา2 เนื้อหาเข้มข้น บาดลึกกินใจคนมีความรัก (มีคลิป) Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

MV ละคร เพลงประกอบละคร แรงเงา2

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top