จากกซิงเกิ้ลแรก เพลง โปรดลงโทษ (กระทืบ) ฉัน ที่สร้างความฮือฮาทั้งชื่อเพลงและมิวสิควิดีโอ ของ วง SloJoe (สโลโจ) สองหนุ่มจากรั้วมหาวิทยาลัยเดียวกันที่ชื่นชอบแนวเพลง R&B ปาล์ม นิติภูมิ ภู่กฤษณา และ แบงก์ นันทรัฐ ช่วงงาม เพลงนี้ได้บอกทุกคนที่ทำความผิดกับคนรักและอยากจะขอโอกาส

 

SloJoe ซิงเกิ้ล 2 จะไม่มีวันเปลี่ยน ขอเป็นตัวแทนทุกความรักตอกย้ำความมั่นคง

 

ล่าสุด เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ต้นสังกัด ปล่อยซิงเกิ้ล 2 จะไม่มีวันเปลี่ยน (l’ll Never Change) เพลงแรงด้วยเสียงร้องที่หนักแน่นของ ปาล์ม มาตอกย้ำความรัก ด้วยเนื้อหาที่เล่าเรื่องราวถึงความรู้สึกของ ปาล์ม ที่อยากจะบอกกับคนรัก ถึงความไม่มั่นใจในอนาคตถึงความรักที่อาจจะไม่มั่นคง ว่าจะรักกันเหมือนเดิมหรือเปล่า ระยะเวลาจะไม่มีวันทำให้คนเปลี่ยน ใช่ไหม อีกทั้งอยากให้ทุกๆคู่รักได้ฟังกัน

 

SloJoe ซิงเกิ้ล 2 จะไม่มีวันเปลี่ยน ขอเป็นตัวแทนทุกความรักตอกย้ำความมั่นคง

 

"ผมกับแบงก์ เราแต่งเพลงนี้ ด้วยกัน เพราะ ผมอยากจะบอกกับคนรักของผม ซิงเกิ้ลแรก โปรดลงโทษ (กระทืบ) ฉัน ก็มาจากเรื่องราวของผมที่เคยทำผิดพลาด จนผมต้องขอโอกาส และเมื่อผมได้โอกาสจากคนที่ผมรัก ผมเลยอยากจะบอกความรู้สึกว่าผมกลัวการเปลี่ยนแปลง กลัวรักที่ไม่เหมือนเดิม ตอกย้ำให้คนรักได้รู้ว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น กาลเวลา จะไม่มีวันทำให้ความรักที่ผมมีต่อเธอเปลี่ยนแปลงไป และผมอยากให้เพลงนี้ เหมือนเป็นตัวแทนความรักทุกๆคู่ได้บอกความรู้สึกในความรักที่ยังคงมั่นคงนะครับ" ปาล์ม กล่าว

 

 

ติดตามเพลงและมิวสิควิดีโอ จะไม่มีวันเปลี่ยน (l’ll Never Change) นี้ ได้ ทาง Facebook Fanpage: SloJoeBand และ LOVEis

Tags

ข่าวเพลงไทย ค่าย loveis วง slojoe เพลง จะไม่มีวันเปลี่ยน เพลง ใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top