เปิดศักราชใหม่ปี 2560 อย่างยิ่งใหญ่ กับ บีอีซี-เทโร เรดิโอ ส่งการรายงานอันดับเพลงไทย และเพลงสากลที่ฮิตที่สุด!! เพราะที่สุดในปี 2559 ให้แฟน ๆ ได้อัพเดต เพลงเพราะได้อย่างจุใจ สามารถติดตามฟังเหล่าดีเจ ที่จะร่วมกันรายงาน อันดับเพลงฮิต พร้อมอัพเดตเรื่องฮิต ๆ ของปีไปด้วยกัน ใน วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม 2560 มาฟัง 100 เพลงฮิต ที่ คลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ หรือ ทางเว็บไซต์ www.virginhitz.com หรือที่ Bec-Tero Radio App และ 100 เพลงสากลที่เพราะที่สุดใน Eazy Year End 100 Countdown 2016 ที่ อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5

 

BEC-Tero Radio จัดให้!! เค้าท์ดาวน์ อันดับเพลงไทย - สากล ที่เพราะที่สุดแห่งปี ฟังพร้อมกัน 1 มกราคมนี้

hitz-vert_1

 

นอกจากนี้ยังได้ฟัง เพลงที่ถูกรีเควสท์ และถูกเปิดมากที่สุด อีก 4 คลื่นออนไลน์ยอดนิยมอย่าง เวอร์จิ้นสตาร์ เอฟเอ็ม กับ 30 เพลง ที่มีคนคิดถึงมากที่สุดตลอดปี 2016! ฟังได้ที่ www.virginstar.FM ฟังเพลงเพราะ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ในวันที่ 31 ธันวาคม 2559 นอกจากนี้ฟัง 20 เพลง DANCE & EDM ที่ถูกขอมากที่สุดกับ แรดเรดิโอ ฟังได้ที่ RadRadio.FM

 

rad-radio

tofupop

rock-on

 

อีกทั้ง 20 เพลง ร็อคแห่งปี กับ ร็อคออน เรดิโอ ฟังได้ที่ Rock On Radio.FM รวมถึง 20เพลง เอเชี่ยนสุดโปรดกับ โทฟูป๊อป เรดิโอ ฟังได้ที่ TofuPOP Radio.FM มาฟังพร้อมกันใน วันที่1 มกราคม 2560 นี้ ติดตามทุกคลื่นได้ที่ www.becteroradio.com และทาง BEC-Tero Radio

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

BEC-TERO RADIO ข่าวคลื่นวิทยุ คลื่น Rock on Radio จัดอันดับ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top