จากประเด็นร้อนของนักร้องลูกทุ่งสาว ควีนส์ออฟแดนซ์ กระแต อาร์สยาม ดูจะเบาไป เมื่อเจ้าตัวเบาโพสต์ภาพสุดน่ากลัว มือพอง จากอุบัติเหตุไฟไหม้มือ ที่เกิดขึ้นจากพิธีบวงสรวงองค์พระพิฆเนศวันก่อน โดย กระแต เล่าว่า

 

ไฟไหม้มือ! กระแต อาร์สยาม เผยภาพมือพองน่ากลัว

 

ไฟไหม้มือ! กระแต อาร์สยาม เผยภาพมือพองน่ากลัว

 

ไฟไหม้มือ! กระแต อาร์สยาม เผยภาพมือพองน่ากลัว

 

"ตอนแรกที่โดนไฟไหม้มือ คือ แตกำลังจะให้สัมภาษณ์พอดี เลยไม่ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นในทันทีตอนนั้นค่ะ เสร็จงานถึงได้ไปหาหมอ แล้วหลังเล่นคอนเสิร์ตเสร็จก็พองขึ้นมา เริ่มกลัว จากนั้นก็ได้มาทำแผลเจาะส่วนที่พองออก และต้องพันผ้าพันแผลที่มือ"

 

ไฟไหม้มือ! กระแต อาร์สยาม เผยภาพมือพองน่ากลัว

 

 

🙏🏻ขออภัย ภาพอาจน่ากลัว ในมื้อเที่ยง นะคะ😢. . วันนี้ต้องขออนุญาตพันมือ ขึ้นเวทีนะคะ #หลังจากงานพิธีรำบวงสรวงเมื่อวานนี้ มีอุบัติเหตุนิดหน่อยค่ะ ไฟไหม้ที่มือแตค้า #แสบไหมร้อนไหมปวดไหม? มาหมดดด!?😭 . . เมื่อคืนไปหาหมอ ทำแผลเรียบร้อยนะค้าบ #ขอบคุณแก๊งแฟนคลับที่น่ารักทุกคนที่มาหา 🙏🏻ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะค้าบ #คืนนี้เป็นมั่มมี่ที่มือไปก่อนน้า #จะเต้นหนานะยังไง ท่านี้มันต้องใช้มือ😓😅55 #โอ้ยน้ออออ

A post shared by ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) on

 

 

 

😢อัพเดท แผลไฟไหม้ที่มือ ล่าสุดค่ะ #งือออออออออออ😭😢 มันพองขึ้นกว่าเดิมอีกอ้า คือ แตไปหาหมอมะคืนก่อนมาแล้วนะคะ แล้วเจาะน้ำออกละค่ะ แต่น้ำมันพองมาอีกอ่ะ #ตอนแรกที่โดนไฟไหม้มือ คือ แตกำลังจะให้สัมภาษณ์พอดี เรยไม่ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นในทันทีตอนนั้นค่ะ เสดงานถึงได้ไปหาหมอ #มะคืนเล่นคอนเสิร์ตเสดก็พองขึ้นมา #เริ่มกลัวววว😭 . . ขออภัยนะคะ รูปอาจน่ากลัวไปหน่อย 🙏🏻 ขอบพระคุณทุกๆคนเลยนะคะที่เป็นห่วง และถามอาการมานะคะ #เลยขออัพเดทอาการให้ทราบกันนะคะ

A post shared by ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) on

 

 

 

ช่วงนี้ใครเห็น กระแต อาร์สยาม เต้นหนานะ แบบมีผ้าพันแผล ก็ไม่ต้องตกใจ อีกไม่นานแผลไฟไหม้น่าจะหายดีค่ะ ขอให้หายไว ๆ นะ กระแต

 

ภาพจากอินสตาแกรม @krataersiam8

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

กระแต อาร์สยาม ข่าวนักร้องไทย นักร้องลูกทุ่ง ไอจีนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top