วง PLAYGROUND สารภาพ หวั่นไหวทุกครั้งที่ขึ้นเหนือ

ถึงจะขึ้นไปมอบความ Fin ให้ชาวเหนือนับครั้งไม่ถ้วนด้วยเสียงเพลงมาแล้วก็ตาม แต่ วง PLAYGROUND (เพลย์กราวด์) ก็ยังคงหวั่นไหวระทึกใจทุกครั้งที่ไปเยือน เพราะด้วยความน่ารัก พร้อมกับความอบอุ่นที่ชาวเหนือ มอบให้ได้สัมผัสตลอดเวลาที่ขึ้นไปเล่นคอนเสิร์ต และ ครั้งนี้ก็เช่นกันถึงแม้สมาชิกในวงจะเหลือแค่เพียง 3 ตอ คือ ติ๊ก – ตุ้ย – ตุลย์ แต่หนุ่ม ๆ วง เพลย์กราวด์ ก็การันตีได้อย่างเต็มเสียงว่าในงาน LEO presents PingFai Festival 3 พวกเราจะสาดความสุขส่งเป็นเสียงเพลงให้แฟนๆได้ลืมหนาวกันแบบนอนสต็อบกันแน่นอน

 

 

วง เพลย์กราว เล่าว่า

 

“เชียงใหม่นี่!เรียกว่าเป็นบ้านหลังที่สองของพวกเราเลยก็ว่าได้ครับ เพราะมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ก็ยังอยากที่จะกลับมาอีก แบบหวั่นไหวทุกครั้งที่มา ที่บอกว่าหวั่นไหวเนี้ย !! เพราะชาวเหนือเป็นคนน่ารัก อบอุ่น ให้การตอนรับพร้อมกับตอบรับเราทุกครั้งที่ขึ้นมาเล่นคอนเสิร์ตที่นี่เลยครับ และ ในครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่พิเศษอีก ครั้งเลยก็ว่าได้เพราะว่าเป็นช่วงหน้าหนาว แถมยังเข้าใกล้คริสต์มาส-ปีใหม่ พร้อมกัน

 

 

พวกเรา วง เพลย์กราว ก็เตรียมของขวัญชิ้นพิเศษซึ่งเป็นเพลงใหม่ของวงชื่อเพลง สารภาพ มาโชว์ ในงาน LEO presents PingFai Festival 3 เป็นหนึ่งอีเว้นท์ในแคมเปญ LEO ยกมันส์ขึ้นเหนือ ที่ ลานประเสริฐแลนด์ (ฝั่งลานดิน) นิมมาน ซอย 6 เชียงใหม่ ตั้งแต่ วันที่ 21 ถึง 30 ธันวาคม 2560 เวลา 17.00-00.00 น. ซึ่งพวกเราจะอยู่ในโซน LEO มันส์ ZABB มันส์ ZONE (ลีโอมันส์แซ่บมันส์โซน) แล้วงานนี้ นอกจากพวกเราแล้วก็ยังมีอีกหลายวงที่ขึ้นมามอบความสุขส่งท้ายปี อย่าง Nap A Lean , The Mousses , The Rube บอกเลยว่าห้ามพลาดแล้วมาเจอกันเยอะๆนะครับ”

 

ใครที่เหงา ใครที่หนาว!! ก้าวเข้ามาสัมผัสกันในกับงานนี้รับรองว่าความเหงาจะกลายเป็นรอยยิ้ม กับความอร่อยของร้านอาหารหลากหลายแนว พร้อมกับซุ้มเกมส์ต่าง ๆ ที่เราจัดเป็นของขวัญไว้ให้ ส่วนความหนาวจะ มีแต่ไออุ่นเพราะถูกโอบกอดด้วยเสียงเพลง

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT
ข่าวฮิตติดไมค์

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

วง Playground ยังลุยงานเพลงคุณภาพต่อ แม้เหลือสมาชิก 3 คน!

วง Playground ยังลุยงานเพลงคุณภาพต่อ แม้เหลือสมาชิก 3 คน!

วง Playground ยังลุยงานเพลงคุณภาพต่อ แม้เหลือสมาชิก 3 คน!