เข้าสู่โค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับ การเลือกตั้ง 62 ซึ่งการหาเสียงก็ดูคึกคัก เช่นเดียวกับคนในวงการบันเทิง ที่เตรียมพร้อมออกไปใช้สิทธิ์ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคมนี้ เพื่อหาคนดีเข้าสภา เพื่อมาช่วยแก้ไขปัญหาบ้านเมือง โดยนักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม (ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน) ก็ขอเป็นอีกเสียง และทำหน้าที่ของคนไทยอย่างสมบูรณ์แบบ 

 

ใบเตย อาร์สยาม ชวนคนไทยใช้สิทธิ์ 24 มีนาคม เข้าคูหา เลือกคนดีเข้าสภา

 

โดย ใบเตย อาร์สยาม เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

 

"24 มีนาคมนี้ เตยไปเลือกตั้ง62แน่นอน เพราะเป็นการรักษาสิทธิ์แลละเป็นหน้าที่ที่คนไทยควรปฎิบัติ ถามว่าเตยอยากจะนักการเมืองแบบไหนมาบริหารประเทศ เตยขอคนที่จริงใจ คนที่อยากทำงาน ไม่โกง และทำงานเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง หลายคนมองว่าการเมืองเป็นเรื่องไกลตัว แต่สำหรับเตยแล้วมันเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมาก เตยคุ้นชินกับการเมืองมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความที่เราเป็นคนใต้ เวลาพ่อไปสภากาแฟเราก็ไปด้วย แต่ตอนนั้นตามไปกินขนมแหละ ไม่รู้เรื่องการเมืองอะไรหรอก แต่พอเราโตขึ้นก็คิดว่า จริง ๆ แล้วเรื่องการเมือง เป็นเรื่องที่เราทุกคนต้องสนใจ

 

ใบเตย อาร์สยาม ชวนคนไทยใช้สิทธิ์ 24 มีนาคม เข้าคูหา เลือกคนดีเข้าสภา

 

สำหรับสิ่งที่อยากได้จากรัฐบาลชุดใหม่ก็คือ การแก้ปัญหาเรื่องปากท้อง เรื่องเศรษฐกิจ อย่างศิลปินนักร้องอย่างเตยก็มีผลกระทบ ถ้าเศรษฐกิจไม่ดีงานจ้าง งานโชว์ตัวร้องเพลงก็น้อยลงไปด้วย นอกจากนั้ยก็อยากให้ช่วยเรื่องพืชผลทางการเกษตรราคาดี ชาวสวน ชาวไร่ จะได้อยู่กันได้ เตยคิดว่าคนไทยส่วนใหญ่ของประเทศก็อย่างได้แค่แหละคะ" ใบเตย กล่าว ซึ่งวันที่ 24 มีนาคมนี้ ใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่ง สั้นเสมอหู เตรียมเข้าคูหาเลือกตั้งที่ เขตลาดพร้าว เลือกตั้ง 62 วิธีหาลำดับที่ในบัญชี ก่อนเข้าคูหา รวดเร็ว ภายใน 2 นาที ไม่ต้องรอต่อคิวยาว

 

เกาะติดงานเลือกตั้ง อนาคต ประเทศไทย 2562 ที่ TNN ช่อง 26 และ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย นักร้องลูกทุ่ง เลือกตั้ง62 ใบเตย อาร์สยาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top