เป็นการครบรอบ 10 ปี บนถนนสายดนตรีอย่างสวยงาม สำหรับ วง Musketeers ที่สร้างเพลงฮิตมาแล้วมากมาย และเร็ว ๆ นี้ พวกเขากำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ 10 Years Musketeers Concert ที่กำลังจะเกิดขึ้น ในวันที่ 9 กันยายนนี้ ณ Voice Space งั้น เรามาอุ่นเครื่องกันกับ 5 เพลงเด็ดของพวกเขา ที่แน่นอนว่า หลายคนร้องตามได้

 

5 เพลงเด็ด Musketeers ที่ทุกคนร้องตามได้แน่นอน!

 

อยากให้เธอลอง

 

5 เพลงเด็ด Musketeers ที่ทุกคนร้องตามได้แน่นอน!

 

ซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้ม “UPRISING” ที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวของเพื่อนคนหนึ่งถึงเหตุการณ์ที่ “เมื่อเราได้มีโอกาสพบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ทั้งสวย มีเสนห์ น่าค้นหา แต่ดูแล้วยากที่จะเข้าถึง หากเราอยากเข้าไปทำความรู้จักอยากคุยด้วยแต่ก็ไม่กล้า…เราจะทำอย่างไร”

 

แค่คุณ

 

5 เพลงเด็ด Musketeers ที่ทุกคนร้องตามได้แน่นอน!

 

เป็นอีกหนึ่งเพลง ที่ เท็น นักร้องนำ ได้เขียนเนื้อร้องมาจากคำบอกเล่าถึงเรื่องราวความรักของรุ่นพี่คนนี้ ที่ได้ผ่านร้อนผ่านหนาวกับคนรักมานานจนสุดท้ายทำให้เขาทั้งสองตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน เพลงกินใจ มิวสิควิดีโอนี่ก็บอกเล่าเรื่องราวของ ความห่างไกล ได้อย่างโดนใจอย่างจัง

 

Dancing

 

5 เพลงเด็ด Musketeers ที่ทุกคนร้องตามได้แน่นอน!

 

หรือที่จริงแล้ว “ชีวิตคนเราที่ตามหาความรัก และความฝัน มันต้องมีอุปสรรคบ้าง มองชีวิตให้มันมีสีสัน และสนุกกับการใช้ชีวิต” มาใช้ชีวิตให้สนุก และเต้นรำเพื่อพักจากเรื่องราวร้ายๆ ไปกับเพลงนี้ กันดีกว่า

 

ฉันคนเดียวที่รู้

 

5 เพลงเด็ด Musketeers ที่ทุกคนร้องตามได้แน่นอน!

 

เพลงให้กำลังใจ ใครหลายๆคน ที่อาจจะถูกมองว่าไม่มีใครเห็นค่า ทั้งที่ตั้งใจทุกอย่างให้มันออกมาดี แต่สุดท้ายแล้วความจริงแล้วยังมีคน มองเห็นความดีความตั้งใจของคุณอยู่ และมิวสิควิดีโอนี้ ก็ได้ จุ๊กกรู้ หนึ่งในผู้แข่งขัน The Face Thailand (และ Masterchef Thailand) มาร่วมแสดงในเอ็มวี

 

ใจความสำคัญ (Ost. รักหมดแก้ว Love On The Rocks)

 

5 เพลงเด็ด Musketeers ที่ทุกคนร้องตามได้แน่นอน!

 

เพลงจากภาพยนตร์ รักหมดแก้ว Love On The Rocks ความผูกพัน ความสัมพันธ์ และความรู้สึก ว่าสิ่งไหนกันแน่คือ “ใจความสำคัญ” เลือกเวอร์ชั่น Live มาให้ได้ชมกัน

 

แล้วพบกันใน 10 Years Musketeers Concert คอนเสิร์ตครบรอบ 10ปี ของ วง Musketeers ที่จะเกิดขึ้นใน วันที่ 9 กันยายนนี้ ณ Voice Space วิภาวดี แน่นอนว่านอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะ ๆ จาก Musketeers ที่เตรียมขนเพลงฮิตมาเล่นให้ฟังอย่างจุใจแล้ว ยังมีโชว์พิเศษสุด ๆ ที่ไม่สามารถหาดูได้จากที่ไหนนอกจากคอนเสิร์ตนี้ที่เดียว! บัตรมีจำหน่ายแล้ว

 

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ Musketeers ได้ที่

 

www.facebook.com/musketeersband , www.facebook.com/whattheduckmusic

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

Tags

what the duck ข่าวเพลงไทย วง Musketeers แนะนำเพลง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top