อัดแน่น 15 ศิลปินคุณภาพ ในเทศกาลดนตรี Season of Love Song Music Festival ครั้งที่ 8

ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ เชิญร่วมสัมผัส เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาวที่ทุกคนรอคอย กลับมาอีกครั้งใน Chang Music Connection Presents Season of Love Song Music Festival ครั้งที่ 8 ปรุงรักให้ครบรส ในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน ณ เวเนโต้ สวนผึ้งราชบุรี กลับมาครั้งนี้ พร้อมเสิร์ฟความกลมกล่อมด้วยการปรุงรสความรักให้สดใหม่ สนุกครบรสเริ่มจากปรับมุมนั่งใหม่ให้ได้รับความสะดวกสบาย ขยายลานคอนเสิร์ต และเพิ่มพื้นที่แห่งความสุขรองรับชาว SoLS ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

 

พร้อมเสิร์ฟดนตรีรสชาติดีที่ปรุงด้วยใจ สดใหม่ ครบรส กับเหล่าศิลปินที่จะมาเพิ่มอรรถรสใหม่ให้แฟนๆ สนุกกับคนรู้ใจแบบไม่ผิดหวัง Room 39,Scrubb, Stamp, Polycat, Somkiat, Da Endorphine, Pop Pongkool, Mild, Tattoo Colour, 25 Hours, The Parkinson และศิลปินสุดเก่าที่เพิ่งเคยมาขึ้นเวที SoLS เป็นครั้งแรก ได้แก่ Potato / De Flamingo / Atom / Ammy the Bottom Blue รวม 15 ศิลปิน พร้อมมอบความพิเศษให้แฟนๆ เต็มอิ่มกับสนุก สุข เซอร์ไพรส์กันแบบยาวๆ กว่า 13 ชั่วโมง

 

 

 

 

 

นอกจากรสชาติทางดนตรีที่เราพิถีพิถันจัดให้แฟนเพลงแล้ว เรายังมีกิจกรรมไฮไลท์เซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกเพียบ อาทิ โซนปรุงรัก นักปิกนิก ที่เปิดพื้นที่ให้เข้ามาสะบัดความเบื่อ ปูเสื่อรอความสนุก ด้วยจุดนั่งปิกนิก และถ่ายภาพลง Social ได้รัว ๆ หรือจะเป็น โซน Cap’ & Cal’ แชะให้ยับ ไม่นับแคลฯ เป็นที่น่าชิม น่าแชะ น่าเซลฟี่ด้วย เพราะโซนนี้ อัดแน่นด้วยอาหารหน้าตาดี จากฝีมือพ่อค้าซี๊ด แม่ค้าแซ่บ มากกว่า 50 ร้านค้า พร้อมกองทัพ Food Truck ที่ขนกันมาให้เลือกแบบเต็มลาน

ความพิเศษยังไม่หมด เรายังเนรมิตพื้นที่พักผ่อนมาเอาใจคนชอบชิวกับ โซน PoPsitive การผสมอย่างกลมกล่อมของ Pop Music และ Positive เป็นพื้นที่คุณจะนวดผ่อนคลายท่ามกลางเพลงป็อป อะคูสติกใสๆ ฟังสบาย ขอเพลงได้แบบตามสั่ง พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ที่สวนผึ้ง นอกจากนี้เรายังเตรียมจุดถ่ายภาพที่ต้องห้ามพลาดกับ Candle Art by บ้านหอมเทียน จุดถ่ายภาพสุดโรแมนซ์ที่อาจทำให้เมโมรี่ในมือถือของคุณเต็มได้

 

 

เต็มอิ่มทั้งความสุข สนุก ครบรสขนาดนี้ แฟน ๆ ห้ามพลาดเทศกาลดนตรี Chang Music Connection Presents Season of Love Song Music Festival ครั้งที่ 8 ปรุงรักให้ครบรส ในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน นี้ที่เวเนโต้ สวนผึ้งราชบุรี

สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com ทุกสาขา บัตรใบละ 1,300 บาท หรือเข้ามาติดตามความอร่อยครบรสได้ที่ www.facebook.com/seasonoflovesong สอบถามเพิ่มเติม โทร. 089-811-1901

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT
ข่าวฮิตติดไมค์