ลุคใหม่ ชวนหลงใหล! เปอติ๊ด ญาดา จากนักร้องประกวดสู่ศิลปินเต็มตัว

ก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวเต็มตัวเป็นที่เรียบร้อย สำหรับสาว เปอติ๊ด – ญาดา โกเมศ ด้วยความสามารถ ทางด้านการร้องเพลง ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ เปอติ๊ด เป็นที่จดจำ และน่าจับตามองในวงการเพลง นอกจากนี้เธอยังพกพาความสามารถในการแต่งเพลงที่มีเนื้อหาและภาษาที่คมคาย มาพร้อมกับซิงเกิ้ลเปิดตัวเพลงแรก ที่เรียกเสียงเฮของคนเจ็บ ๆ กับเพลง Ai (ไอ้) Base on true story จาก เปอติ๊ด

 

 

เพลง Ai (ไอ้) พูดถึงเวลาที่เลิกกับคนรัก แม้เจ็บแค่ไหน อยากเกลียด อยากด่าแต่ก็ยังรัก ทำได้แค่ … ลองคิดด่าเธอในใจ ไอ้ ไอ้ ไอ้ ไอ้ ไอ้… ซึ่ง เปอติ๊ด เขียนทั้งเนื้อร้องและคิดเสริมดนตรีในส่วนต่าง ๆ ที่สำคัญความพิเศษของเพลงนี้ ได้โปรดิวซ์เซอร์มากความสามารถอย่าง นะ POLYCAT มาช่วยทั้งด้านเนื้อร้องและดนตรีตลอดจนเรียบเรียง และถ่ายทอดออกมาด้วยดนตรี Neo Soul ที่มีกลิ่นของ Soul และ R&B ยุค 90 ซึ่งเข้ากันได้อย่างลงตัว

 

 

ร่วมกับเสียงร้องและคาแรคเตอร์ของ เปอติ๊ด ทำให้ฟังแล้วดูเซ็กซี่ มีสไตล์ พร้อมด้วยมิวสิควิดีโอที่เป็น เปอติ๊ด ในมุมที่หลาย ๆ คนอาจไม่เคยรู้ เล่าผ่านแฟชั่น ที่จัดจ้าน งานอาร์ตใน MV ทั้งฉาก แสง และโทนสี Rose Gold บวกกับคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนเป็นเอกลักษณ์ชวนให้หลงใหลไปกับเพลง

 

 

 

 

 

 

วันนี้ เปอติ๊ด กับบทบาทใหม่ ในฐานะศิลปินลำดับที่ 13 สมาชิกคนใหม่ล่าสุด ของครอบครัว ค่ายเพลงห้องเล็ก SMALLROOM ติดตามชมได้ในมิวสิควิดีโอเพลง Ai ที่พร้อมให้คุณได้รู้จักกับตัวตนและไลฟ์สไตล์ของ เปอติ๊ด อย่างแท้จริง

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ เปอติ๊ด และ ศิลปินในค่าย smallroom ได้ที่

 

https://www.facebook.com/petiteyada
http://www.facebook.com/smallroommusic

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT
ข่าวฮิตติดไมค์

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

NEXT เพลงช้าสุดเท่ ของสาวซ่า เปอติ๊ด ญาดา ร้องเทคเดียวจบ! นะ POLYCAT โปรดิวซ์เต็มตัว

NEXT เพลงช้าสุดเท่ ของสาวซ่า เปอติ๊ด ญาดา ร้องเทคเดียวจบ! นะ POLYCAT โปรดิวซ์เต็มตัว

NEXT เพลงช้าสุดเท่ ของสาวซ่า เปอติ๊ด ญาดา ร้องเทคเดียวจบ! นะ POLYCAT โปรดิวซ์เต็มตัว