ลุคใหม่ ชวนหลงใหล! เปอติ๊ด ญาดา จากนักร้องประกวดสู่ศิลปินเต็มตัว

ก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวเต็มตัวเป็นที่เรียบร้อย สำหรับสาว เปอติ๊ด – ญาดา โกเมศ ด้วยความสามารถ ทางด้านการร้องเพลง ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ เปอติ๊ด เป็นที่จดจำ และน่าจับตามองในวงการเพลง นอกจากนี้เธอยังพกพาความสามารถในการแต่งเพลงที่มีเนื้อหาและภาษาที่คมคาย มาพร้อมกับซิงเกิ้ลเปิดตัวเพลงแรก ที่เรียกเสียงเฮของคนเจ็บ ๆ กับเพลง Ai (ไอ้) Base on true story จาก เปอติ๊ด

 

 

เพลง Ai (ไอ้) พูดถึงเวลาที่เลิกกับคนรัก แม้เจ็บแค่ไหน อยากเกลียด อยากด่าแต่ก็ยังรัก ทำได้แค่ … ลองคิดด่าเธอในใจ ไอ้ ไอ้ ไอ้ ไอ้ ไอ้… ซึ่ง เปอติ๊ด เขียนทั้งเนื้อร้องและคิดเสริมดนตรีในส่วนต่าง ๆ ที่สำคัญความพิเศษของเพลงนี้ ได้โปรดิวซ์เซอร์มากความสามารถอย่าง นะ POLYCAT มาช่วยทั้งด้านเนื้อร้องและดนตรีตลอดจนเรียบเรียง และถ่ายทอดออกมาด้วยดนตรี Neo Soul ที่มีกลิ่นของ Soul และ R&B ยุค 90 ซึ่งเข้ากันได้อย่างลงตัว

 

 

ร่วมกับเสียงร้องและคาแรคเตอร์ของ เปอติ๊ด ทำให้ฟังแล้วดูเซ็กซี่ มีสไตล์ พร้อมด้วยมิวสิควิดีโอที่เป็น เปอติ๊ด ในมุมที่หลาย ๆ คนอาจไม่เคยรู้ เล่าผ่านแฟชั่น ที่จัดจ้าน งานอาร์ตใน MV ทั้งฉาก แสง และโทนสี Rose Gold บวกกับคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนเป็นเอกลักษณ์ชวนให้หลงใหลไปกับเพลง

 

 

 

 

 

 

วันนี้ เปอติ๊ด กับบทบาทใหม่ ในฐานะศิลปินลำดับที่ 13 สมาชิกคนใหม่ล่าสุด ของครอบครัว ค่ายเพลงห้องเล็ก SMALLROOM ติดตามชมได้ในมิวสิควิดีโอเพลง Ai ที่พร้อมให้คุณได้รู้จักกับตัวตนและไลฟ์สไตล์ของ เปอติ๊ด อย่างแท้จริง

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ เปอติ๊ด และ ศิลปินในค่าย smallroom ได้ที่

 

https://www.facebook.com/petiteyada
http://www.facebook.com/smallroommusic

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT
ข่าวฮิตติดไมค์