แฟนคลับว่าไง! ลำไย ไหทองคำ ลุคนี้! สวย เซ็กซี่ ริงเกิร์ลครั้งแรกในชีวิต

คิวทองเกินหน้าเพื่อน ๆ นักร้องลูกทุ่งไปไกล สำหรับ ลำไย ไหทองคำ ที่นาทีนี้ต้องยกให้เธอคนนี้ ทั้งงานเพลง ที่กำลังจะมีเพลงใหม่กับ พี่เสก โลโซ งานแสดงก็มีหนังเข้า รอพระเอก หรือจะงานพรีเซนเตอร์ ก็เข้ารัว ๆ ล่าสุด ได้มาเป็น ริงเกิร์ลครั้งแรกในชีวิต บนเวที วันชิน คัพ พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูไอดี ที่เป็นลุคใหม่ เซ็กซี่ และ สตรอง ผิดกับลุคใส ๆ ที่เคยนำเสนอไป

 

 

 

ที่เปิดเวทีแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานไทยสมัครเล่น เฟ้นหาดาวรุ่ง นักสู้รุ่นใหม่ งานนี้ นอกจากจะมีคนดัง วงการศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานไทย (MMA) และศิลปินที่สนใจการต่อสู้มาร่วมงานมากมาย ยังได้นักร้องลูกทุ่งสุดฮอต ลำไย ไหทองคำ มาร่วมโชว์สุดฟินอีกด้วย

 

ลำไย ไหทองคำ เป็นริงเกิร์ลครั้งแรกในชีวิต

 

 

โดย ลำไย เปิดใจให้ฟังว่า

 

“คือมาเป็น ริงเกิร์ลครั้งแรกในชีวิต แล้วก็ได้มาร้องเพลงบนเวทีวันชิน คัพฯ แห่งนี้ ก็ถือเป็นครั้งแรกเหมือนกัน ตื่นเต้นมาก สำหรับกีฬา MMA หนูก็รู้จักมาสักพักแล้ว แต่ก็ไม่ได้ดูเยอะเท่าไหร่ พอวันนี้ได้มาชมติดขอบเวทีเลย

 

 

 

 

ขอบอกว่ามันส์มาก จนไม่อยากกลับเลย ทั้งดุเดือด ทั้งตื่นเต้น และไม่น่ากลัวอย่างที่หลายคนคิดนะคะ ยังไงหนูก็อยากให้คนรุ่นใหม่ หันมาสนใจกีฬา MMA เป็นศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน เพราะสมัยนี้ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิง ก็สามารถมาลองเล่นกีฬาชนิดนี้กัน เอาไว้ป้องกันตัวก็ได้ค่ะ”

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

ชอบมั้ยล่ะ! ลุคใส ๆ ลำไย ไหทองคำ ไม่เซ็กซี๋ ก็มีนะจ๊ะ!

 

 

ส่องหน้าสด! จ๊ะ อาร์สยาม – ลำไย ไหทองคำ น่ารักแค่ไหน ถามใจดู!

 

 

ลำไย ไหทองคำ โต้ข่าวลือ! มีสัมพันธ์ลับ กับเจ้าของค่าย เผยลุคใหม่ หรู ดูดี!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT
ข่าวฮิตติดไมค์