ปิ่น ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม (กีตาร์), อาร์ม ฤทธิไกร (แซ็กโซโฟน/ คีย์บอร์ด) และ โด้ ธนากร อังสนันท์ (ร้องนำ) สามหนุ่ม “สแลปคิสส์” Slapkiss เปิดตัวให้เป็นที่รู้จักในวงการเพลงไปเมื่อต้นปีนี้ด้วย ซิงเกิลแรก “Be Your Love” เพลงป็อปน่ารักๆ ที่ดนตรีเปี่ยมสีสัน ผสมจังหวะจะโคนแบบฟังค์ ที่ใส่เข้ามาได้อย่างลงตัว ซึ่งเหมาะกับการทำความรู้จักกับพวกเขาจริงๆ

จาก “Be Your Love” ที่ใครได้ยินแล้วก็ประทับใจ อยากทำความรู้จักกับ “สแลปคิสส์” ให้มากขึ้น พวกเขาขอเผยอีกด้านของตัวเองให้เห็นใน ซิงเกิลที่สอง “แค่หลงผิด” ที่มาพร้อมกับฝนแรกของฤดูฝนปีนี้ ที่เป็นเพลงเศร้า เรื่องราวของความรักที่ผิดหวังจากคนรัก แต่ก็ยังซ้ำเติมด้วยการให้ความหวังแม้เลิกรากันไปแล้ว ทำให้ความรู้สึกเจ็บปวดยังวนเวียนอยู่ในความรู้สึกไม่หายไปไหน ซึ่งแต่งโดย อธิศ อมรเวช หรือ จ๊ะ จากวง The Mousse ที่ “โด้ ธนากร” นักร้องนำของวงระบายความรู้สึกจากห้วงลึกออกมาให้รับรู้เต็มๆ ผ่านเสียงร้อง และตอกย้ำความเศร้าซ้ำด้วยเสียงกีตาร์เท่ๆ จาก “ปิ่น ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม” ก่อนจะปิดท้ายด้วยแซ็กโซโฟนที่บาดลึกของ “อาร์ม ฤทธิไกร”

แต่ถึงแม้จะเศร้าชนิดทำให้ใครก็ตามที่เคยอยู่ในสถานการณ์แบบเพลงนี้ ต้องเสียน้ำตา แต่ “แค่หลงผิด” ก็มาพร้อมกับท่วงทำนองที่ฟังง่ายแต่บาดลึก ที่จะพาคนฟังดิ่งจมอยู่กับความเศร้าแบบสุดๆ ในส่วนของMV ก็ไม่แพ้กัน เนื้อเรื่องเข้นข้นน่าติดตามจะเศร้าแต่ไหนสามารถไปรับชมได้แล้วที่ YouTube Channel : Warner Music Thailand

สัมผัสกับ “แค่หลงผิด” เพลงที่อาจทำให้ชีวิตต้องอยู่ในภวังค์ กันได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และ Deezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

สแลปคิสส์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ แค่หลงผิด เพลงเศร้ากระแทกอารมณ์คนอกหัก

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

สแลปคิสส์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ แค่หลงผิด เพลงเศร้ากระแทกอารมณ์คนอกหัก สแลปคิสส์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ แค่หลงผิด เพลงเศร้ากระแทกอารมณ์คนอกหัก สแลปคิสส์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ แค่หลงผิด เพลงเศร้ากระแทกอารมณ์คนอกหัก

 

และ แอปพลิเคชั่น

สแลปคิสส์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ แค่หลงผิด เพลงเศร้ากระแทกอารมณ์คนอกหัก TrueID Application สแลปคิสส์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ แค่หลงผิด เพลงเศร้ากระแทกอารมณ์คนอกหัก Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

Slapkiss artist ข่าวนักร้องไทย สแลปคิสส์ แค่หลงผิด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top