เพิ่งปล่อย 2 ซิงเกิ้ลเกาหลีเพลง Don’t Know How และ Love Will Be OK เมื่อปลายปีที่ผ่านมาได้ไม่นาน “นัททิว – ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” ก็ถือโอกาสเอาใจแฟนเพลงชาวไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับกระแสตอบรับที่อบอุ่นด้วยเพลงพิเศษ Love Will Be OK เวอร์ชั่นภาษาไทยในชื่อเพลง “รักแท้แค่มาช้า” แถมชวนสาวน่ารัก “พรีม – รณิดา เตชสิทธิ์” มาร่วมแสดงมิวสิกวีดีโอด้วย ซึ่งงานนี้ไปถ่ายทำที่ สวนน้ำ วานานาวา อ.หัวหิน

นัททิว ควง พรีม แดนซ์สนุก ในเอ็มวี รักแท้แค่มาช้า ดูได้แล้วที่นี่ (MV)

ดย “นัททิว” ได้เล่าให้ฟังว่า

“เพลง รักแท้แค่มาช้า เป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยที่หยิบเอาเมโลดี้ของเพลง Love Will Be Ok มา ครั้งนี้ได้ พี่แม็ค-ศรัณย์ แต่งเนื้อร้องให้ แถมพิเศษคือผมได้ร่วมงานกับเพื่อนซี้อย่าง แต๊บ 123 โซล มาแจม ในส่วนพาร์ทแร็พภาษาเกาหลี ก็ยังคงมีอยู่เหมือนเวอร์ชั่นเกาหลี เป็นเสียงร้องของ พี่ซนโฮยอง นักร้องเสียงดี สมาชิกวง G.O.D (จี.โอ.ดี) บอยแบนด์รุ่นใหญ่ของวงการเคป๊อปเหมือนเดิมครับ

Natthew – รักแท้แค่มาช้า [Official MV]
 


เบื้องหลังเอ็มวี “รักแท้แค่มาช้า”

นัททิว ควง พรีม แดนซ์สนุก ในเอ็มวี รักแท้แค่มาช้า ดูได้แล้วที่นี่ (MV)

นัททิว ควง พรีม แดนซ์สนุก ในเอ็มวี รักแท้แค่มาช้า ดูได้แล้วที่นี่ (MV)

ส่วนมิวสิกวีดีโอเพิ่งถ่ายทำเสร็จไป มี “น้องพรีม-รณิดา” มาร่วมแสดงเราไปถ่ายกันที่สวนน้ำ ฉะนั้นเวลาถ่ายเอ็มวี จะถ่ายฉากในน้ำเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งช่วงนั้นอากาศหนาว น้ำเย็นมาก ใช้เวลาถ่ายทำกันทั้งวัน แต่ น้องพรีม ไม่บ่นเลย แล้วมีฉากที่น้องต้องมาเต้นกับผมด้วยในไลน์ร้องซิงค์ น้องก็เต้นได้ดีเลยครับ ทั้งเก่ง ทั้งน่ารัก ดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องพรีม

นัททิว ควง พรีม แดนซ์สนุก ในเอ็มวี รักแท้แค่มาช้า ดูได้แล้วที่นี่ (MV)

 

นัท ทิวไผ่งาม โชว์ผลงานเพลงใหม่ “รักแท้แค่มาช้า” ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้


ขอบคุณคลิปจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้


ข้อมูลเพลงเพิ่มเติม

สำหรับเพลง “Love will be OK” ถือเป็นซิงเกิ้ลใหม่ภาษาเกาหลีแบบเต็มตัว หลังจากที่ผ่านการ Debu ไปเมื่อ 2 ปีก่อน โดยก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเพลง Free Release มาให้ทุกคนหายคิดถึงกันก่อนแล้วกับเพลงรีเมคสุดซึ่ง “Don’t Know How” ของนักร้อง Roy Kim ซึ่งเป็นเพลงที่ดังมากเพลงหนึ่งเลย

MV “Love will be OK” – นัททิว featuring Son Ho Yong

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นัททิว คัมแบ็ค โชว์จัดเต็ม M! Countdown เพลงใหม่ Love will be OK ชวน ซนโฮยอง G.O.D ร่วมแจม

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
นัททิว ควง พรีม แดนซ์สนุก ในเอ็มวี รักแท้แค่มาช้า ดูได้แล้วที่นี่ (MV)นัททิว ควง พรีม แดนซ์สนุก ในเอ็มวี รักแท้แค่มาช้า ดูได้แล้วที่นี่ (MV)
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

Tags

ข่าวศิลปิน นัททิว เบื้องหลังเอ็มวี เอ็มวี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top