แอบแง้มห้องซ้อม คอนเสิร์ต Christina Kingdom งานนี้มีกรี๊ด ออร่า ควีนออฟแดนซ์ เปล่งประกายสุดพลัง นับเป็นอีกครั้งที่ ติ๊นา และทีมงาน เอ-ไทม์ โชว์บิส ตั้งใจและทุ่มเทสุด ๆ กับการเตรียมความพร้อมเพื่อให้คอนเสิร์ตครั้งนี้สมบูรณ์แบบที่สุด

 

เปิดห้องซ้อม ติ๊นา แดนซ์หนักมาก พร้อมแล้ว! CHRISTINA KINGDOM

 

วันนี้ขุ่นแม่ “ติ๊นา” มาในเสื้อยืดสีขาวจับคู่กางเกงสบาย ๆ พร้อมรองเท้าผ้าใบ ก่อนส่งสัญญาณพร้อมลุยคลาสเต้นของวันนี้ ในเพลงฮิตประจำตัวอย่าง “ไปด้วยกันนะ” ที่จับดนตรีมายำใหม่ให้ได้กลิ่นอายความเป็นชนเผ่ามากขึ้น รวมถึงการออกแบบท่าเต้นใหม่ให้ดูแข็งแรงและดุดัน เพื่อเพิ่มอรรถรสในโชว์ให้ดูแตกต่างจากที่ผ่าน ๆ มา แต่ก็ยังไม่ทิ้งความสนุกตามแบบฉบับของออริจินัล

 

CHRISTINA KINGDOM

ทุก STEP เตรียมให้พร้อม!

CHRISTINA KINGDOM

พร้อม! ไปด้วยกันนะ

CHRISTINA KINGDOM

CHRISTINA KINGDOM

 

และด้วยตำแน่งที่ถูกจับวางให้อยู่ท่ามกลางบรรดาตัวลูกกว่าสิบชีวิตที่เรียงแถวรายล้อม ยิ่งเสริมให้ควีนออฟแดนซ์ดูทรงพลังสุดๆ งานนี้บอกเลยขุ่นแม่สู้สุดใจอัดคิวซ้อมแบบลืมเหนื่อยอัพเลเว่ลท่าเต้นต่อเนื่องไม่ให้เสียเวลาสักนาที รับรองว่าวันจริงงัดทุกกระบวนท่า มาปล่อยพลังแบบสมศักดิ์ศรีแน่นอน

 

CHRISTINA KINGDOM-

พร้อมมาเต้นกับ CHRISTINA KINGDOM หรือยัง?

CHRISTINA KINGDOM-255

 

ยังไม่นับรวมความแซ่บของปรากฎการณ์อันยิ่งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นบนเวทีครั้งนี้ ที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส จัดเต็มขนมาถมไม่ให้น้อยหน้าคอนเสิร์ตตัวแม่ อาทิ การยกเวทีลอยขึ้นกลางอากาศแถมหมุนได้อีกเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับผู้ชมมากที่สุด รวมถึงแสง สี เสียง ที่งัดเทคนิคมาโชว์ฝีมือกันเต็มที่

 

CHRISTINA KINGDOM CONCERT-2

 

งานนี้ใครที่ถือบัตรไว้ในมือเตรียม ซ้อมร้องมาให้แม่น! ซ้อมท่ามาให้เป๊ะ! เซ็ตชุดมาให้เริ่ด! แล้วมารวมตัวโดยพร้อมเพรียงกันใน วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม เวลา 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2559 เวลา 17.00 น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ลูกคนไหนยังไม่มีบัตร ซื้อสิคะ รออะไร !! จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

ข่าวคอนเสิร์ต คริสติน่า อากีล่าร์ คอนเสิร์ต Christina Kingdom Concert คอนเสิร์ตศิลปินไทย เอ-ไทม์ โชว์บิส

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top