เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมหากาฬที่สุดแล้ว ยังมีศิลปินในดวงใจที่ยกทัพกันมาเซอร์ไพรส์ กับ ‘คอนเสิร์ต รักนิรันดร์’ จากพี่ชายคนนี้ ‘พนเทพ สุวรรณะบุณย์’ โดยมี คุณนิรันดร์ ถาวรวณิชย์ (กรรมการบริหาร บริษัท ยูไนเต็ด โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด) และคุณพิทยากร ลีลาภัทร์ (ตัวแทนจาก www.showbooking.com) พร้อมเหล่าศิลปินต้นฉบับ และศิลปินคุณภาพฝีมือดีมากมาย อาทิ ชรัส เฟื่องอารมย์, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, ผุสชา, บอย ตรัย, ซิน ซิงกูล่าร์, ลูกหว้า พิจิกา, ธีย์ ไชยเดช, Soul After Six, 25 Hours, โรส ศิรินทิพย์, บอย Imagine และ วงนั่งเล่น พร้อมแขกรับเชิญ ต้อย – เศรษฐา ศิระฉายา ร่วมโชว์บทเพลงสุดแสนประทับใจสุดพิเศษแบบเต็มอิ่มตลอด 3 ชั่วโมง เรียกความทรงจำหวนคืน ณ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE

 

อินเพลงรัก ระดับตำนาน! คอนเสิร์ต รักนิรันดร์ ที่สุดจากพี่ชายคนนี้ พนเทพ สุวรรณะบุณย์
ตุ่น-พนเทพ และปั่น ไพบูลย์เกียรติ
3.ตุ่น-พนเทพ และธีย์ ไชยเดช
ตุ่น-พนเทพ และธีย์ ไชยเดช

 

ผุสชา
ผุสชา

 

อินความสุขกันตั้งแต่หน้างานที่เหล่าบรรดาแฟน ๆ ต่างตบเท้าเช็คอิน เตรียมตัวฟินแบบเต็มสตรีม ไม่รอช้าเริ่มสตาร์ทเรียกความทรงจำกับ ตุ่น พนเทพ ในเพลง ทั้งรู้ก็รัก และส่งไมค์ต่อให้กับ แต๋ม ชรัส กับเพลง อยู่ที่ใจ, หลับตา และมาเจอกับสาวเสียงดี ตุ้ม ผุสชา กับเพลง ฝันฝันหวาน ก่อนจะมอบไมค์ต่อให้ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ กับเพลง อยู่เพื่อรักเธอ และ ส่องกระจก ที่โซโลกีตาร์ได้กินใจสุด ๆ เรียกว่าถึงจะมีอายุ แต่ฝีมือยังเก๋าเหมือนเดิม

 

บอย ตรัย และลูกหว้า พิจิกา
บอย ตรัย และลูกหว้า พิจิกา
วง Soul After Six
วง Soul After Six

 

และมาเจอกับ วง Soul after six, บอย ตรัย ในเพลง รักยืนยง, เก็บใจ, เฝ้าคอย, รักล้นใจ และเล็กๆน้อย ก่อนจะส่งเวทีให้กับ ลูกหว้า พิจิกา และ ซิน ซิงกูล่า กับเพลง โอ้ใจเอ๋ย, รู้ไหมทำไม, บอกรัก และเติมไม่เต็ม ผ่านมาครึ่งทางเหล่าแฟน ๆ ใจละลายกันเป็นแถว มาต่อกับ วง 25 Hours และ ธีร์ ไชยเดช กับเพลง ขีดเส้นใต้, คนขี้เหงา, ไม่เคย, เพราะเธอ

 

ลูกหว้า พิจิกา
ลูกหว้า พิจิกา
ซิน ซิงกูล่าร์
ซิน ซิงกูล่าร์
อุ้ย ระวีวรรณ
อุ้ย ระวีวรรณ

 

ก่อนจะส่งไมค์ต่อให้เพื่อนรัก 3 สหาย ตุ่น-แต๋ม-ปั่น กับเพลง หยดน้ำ, อยากจะมีเธอ, Thinking out loud ต่อด้วย วงนั่งเล่น และ บอย Imagine ที่มาพร้อมเพลง สายลม, ดอกไม้ในที่ลับตา, แค่ไหนแค่นั้น ก่อนจะเจอกับสาวเสียงหวาน โรส ศิรินทิพย์ กับเพลง เพียงแค่ใจเรารักกัน, กีรติ, พี่ชายที่แสน มาตอกย้ำความสุขกันจริง ๆ

 

วง นั่งเล่น
วง นั่งเล่น
ต้อย  เศรษฐา
ต้อย เศรษฐา
ตุ๊ก วิยะดา
ตุ๊ก วิยะดา
มิ้น มาลีวัลย์
มิ้น มาลีวัลย์

 

และพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ต้อย-เศรษฐา ในบทเพลง ป่านฉะนี้ เล่นเอาแฟนๆ ต่างกรี๊ดลั่นสนั่นฮออล์ เซอร์ไพรส์สุด ๆ จากศิลปินในดวงใจที่ยกทัพกันมาร่วมแจมเสียงร้องบนเวที ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊ก วิยะดา, มิ้น มาลีวัลย์ และอุ้ย ระวีวรรณ ก่อนจะส่งท้ายความสุขในค่ำคืนกับเพลง รักนิรันดร์ และจากกันด้วยภาพความประทับใจ

สำหรับ ‘คอนเสิร์ต รักนิรันดร์’ ครั้งนี้เรียกว่าทำเอาประทับใจแฟนเพลงกันสุด ๆ แล้วเตรียมติดตามกิจกรรมดีๆเพิ่มเติมตลอดอย่างต่อเนื่องเร็ว ๆ นี้

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

25 Hours Soul After Six ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต รักนิรันดร์ ชรัส เฟื่องอารมย์ ซิน ซิงกูล่าร์ ธีย์ ไชยเดช นักร้องไทย บอย Imagine บอย ตรัย ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ผุสชา พนเทพ สุวรรณะบุณย์ ลูกหว้า พิจิกา วงนั่งเล่น โรส ศิรินทิพย์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top