จู่ ๆ ก็มีงานเข้าไม่รู้ตัว เพราะ MV เป็นเหตุ!!! เมื่อหนูน้อยร้อยเวทีจากเชียงใหม่ เอื้องฟ้า อาร์สยาม หรือ นางสาวญาณิศา ทิพย์อุ่น สาวน้อยวัย 15 ปีในสังกัด อาร์สยาม ที่พึ่งจะมีผลงานพร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง ลดน้ำหนักรอ ที่เธอได้เผยเคล็ดลับการลดน้ำหนักตัวเอง ก่อนการถ่ายทำมิวสิควิดีโอถึง 9 กิโลกรัมภายใน 3 สัปดาห์ จนเป็นเหตุให้มีผู้ฉวยโอกาส ใช้รูปและโปรไฟล์ของเธอ เปิด facebook ปลอม ในชื่อ น้องใหม่ อาร์สยาม เพื่อโฆษณาขายยาลดความอ้วน จน เอื้องฟ้า อาร์สยาม ถึงกับต้องโร่แจ้งความเมื่อเช้าวันนี้ (30 พฤษภาคม) ที่ สภ.หางดง จ.เชียงใหม่ เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานโดยมี พ.ต.ท.วิเชียร ชัยชมภู พนักงานสอบสวน เป็นผู้รับแจ้ง หลังจากนั้น เอื้องฟ้า อาร์สยาม ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า

 

เอื้องฟ้า อาร์สยาม งานเข้า! โดนปลอมเฟซบุ๊กขายยาลดน้ำหนัก

 

“งงเลยค่ะ จู่ ๆ ก็มีคนใช้รูปกับผลงานเพลงของหนูไปเปิดเฟสบุ๊คขายยาลดความอ้วนซะงั้น ทำให้มีคนเข้าใจผิดติดตาม และแอดเป็นเพื่อนเค้ามากมาย หนูกลัวจะมีใครหลงเชื่อโอนเงิน หรือซื้อสินค้าอะไรแบบนั้น หนูก็เลยมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ ซึ่งอาจจะเป็นเพราะหนูพึ่งปล่อยผลงานเพลง ลดน้ำหนักรอ

 

เอื้องฟ้า อาร์สยาม งานเข้า! โดนปลอมเฟซบุ๊กขายยาลดน้ำหนัก

เอื้องฟ้า อาร์สยาม งานเข้า! โดนปลอมเฟซบุ๊กขายยาลดน้ำหนัก

 

และหนูก็บอกว่าได้ลดน้ำหนักเพื่อมาถ่ายมิวสิควิดีโอจริง ๆ แต่ด้วยวิธีการที่ถูกต้องและมีวินัยนะคะ คือตั้งใจออกกำลังกาย ทั้งวิ่ง ยกเวท ฮูลาฮูป แล้วก็งดกินขนมหวาน น้ำอัดลม แต่ดื่มน้ำเปล่าแทน เลยขอฝากแจ้งให้แฟนเพลงทราบ จะได้ไม่เกิดความเสียหายกับคนอื่น ๆ ด้วยค่ะ และหนูก็มีเฟสบุ๊คบัญชีเดียวคือ เอื้องฟ้า อาร์สยาม เท่านั้นค่ะ”

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

Tags

ข่าวซุบซิบ ข่าวนักร้องลูกทุ่ง ค่ายอาร์สยาม เอื้องฟ้า อาร์สยาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top