เป็นไอดอลตัวจริงของหลาย ๆ คน และเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจในหลาย ๆ ด้าน สำหรับ พี่ตูน บอดี้สแลม ที่นอกจากจะเป็นนักร้องนำวง BODYSLAM วงร็อกอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยแล้ว ยังเป็นฮีโร่ให้คนไทยทุกวัย ล่าสุด แพท วง KLEAR ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัว @patklear ถึงพี่ตูนที่เป็นฮีโร่ของ ป้า หลังจากที่ใช้เวลากับคุณแม่และคุณปลอดในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา โดย แพท เล่าว่า ป้าเป็นคนไม่ออกกำลังกาย แต่เปลี่ยนชีวิตจนสุขภาพดีขึ้นเพราะ พี่ตูน บอดี้สแลม พร้อมขอบคุณสำหรับการเป็นแรงบันดาลใจที่เปลี่ยนชีวิตผู้คน นี่แหละ ไอดอลตัวจริง ที่ควรยึดเป็นตัวอย่าง

 

แพท วง KLEAR สุดปลื้ม! พูดถึง ตูน บอดี้สแลม ฮีโร่ผู้สร้างแรงบันดาลใจที่เปลี่ยนชีวิตผู้คน

 

@patklear ป้าเราเป็นคนไม่ออกกำลังกาย (คนที่ยืนข้างหน้าตัวเล็กสุดอ้ะ) ตั้งแต่เราเกิดมาเราไม่เคยเห็นเค้าออกกำลังกายเลยแม้แต่ครั้งเดียว 😑 เราเป็นห่วงเค้าเรื่องสุขภาพเสมอมา เพราะวิถีการใช้ชีวิตเค้าก็เข้าแนวทางเสี่ยงให้ไม่สบายได้ง่ายๆเสมอ เรากลัวมาตลอดว่าซักวันเค้าจะต้องป่วยแน่ ๆ ถ้าไม่เริ่มออกกำลังกายซะที

แต่มีคน ๆ นึง ที่สามารถทำให้ป้าของเรา ลุกขึ้นมาอยากจะแข็งแรงบ้าง นั่งติดหน้าจอทั้งวันทุกวันอยู่ช่วงนึง ดูพี่คนนึงวิ่งใต้จรดเหนือ วันนึงป้าอ้วนก็บอกเราว่า อยากได้รองเท้าวิ่ง จะลองเริ่มวิ่งดูบ้าง เราดีใจมากกกกกก รีบชวนกันออกไปเลือกซื้อรองเท้าวิ่งคู่แรกให้กับป้าอ้วน

จากวันนั้นป้าอ้วนใส่รองเท้าวิ่งสีชมพูลายดอกไม้ออกเดินทุกวันตอนเย็น หลัง ๆ เริ่มวิ่งเหยาะ ๆ แล้วสุขภาพอะไร ๆ ก็ดูดีขึ้น แรงบันดาลใจถ้ามันเกิดขึ้นแล้วมันเปลี่ยนชีวิตคนได้จริง ๆ นะ วันนี้แม่กับป้ามาอยู่ด้วยทั้งวัน พอเราเล่นดนตรีเสร็จที่ ctw เราก็ลองถามดูเล่น ๆ ว่ามาดูพี่ตูนไหม ป้าอ้วนตอบทันทีว่า ไป จะไปดูฮีโร่ และนี่แหละค่ะ mission accomplished ของรัน ในวันครอบครัวนี้ พาแม่กับป้าไปทานข้าว เม้ามอยกอดแม่ และได้พาป้า ไปเจอฮีโร่โค้ชวิ่งคนแรก ของป้าอ้วน

@artiwara รักพี่ ทั้งในฐานะศิลปินนักดนตรี ในฐานะพี่ชาย และ ในฐานะผู้สร้างแรงบันดาลใจที่เปลี่ยนชีวิตของผู้คน #ขอบคุณที่ลงมาถ่ายรูปกับครอบครัวหนูทั้งๆ ที่ พี่ขึ้นรถไปแล้ว #พี่ตูนถอดเสื้อชะปะอิจฉาเราปะเทออออ #วันนี้พี่ตูนไม่ค่อยสบายแต่พี่ก็สุดยอดดดดดด

 

 

 

แพท วง KLEAR สุดปลื้ม! พูดถึง ตูน บอดี้สแลม ฮีโร่ผู้สร้างแรงบันดาลใจที่เปลี่ยนชีวิตผู้คน

 

แพท วง KLEAR สุดปลื้ม! พูดถึง ตูน บอดี้สแลม ฮีโร่ผู้สร้างแรงบันดาลใจที่เปลี่ยนชีวิตผู้คน

 

 

 

กราบหัวใจของพี่ กับทุกวินาทีที่พี่มีแต่ความตั้งใจที่ดีงาม ลุ้นระทึกและกลัวไปกับคนไทยทั้งประเทศมาตลอดสองเดือน ด้วยความห่วงใยว่าร่างกายมนุษย์คนหนึ่งจะไหวไหม มีบางครั้งด้วยซ้ำที่เราแอบคิดในใจ พี่ไม่ต้องวิ่งให้ถึงก็ได้ ขอแค่พี่ปลอดภัยดีกว่า เป็นห่วงสภาพร่างกายพี่เหลือเกิน แต่พี่ตูนก็คือพี่ตูน พี่จะทำในสิ่งที่พี่ตั้งใจและพี่ทำได้จริงๆ พี่ทำให้เห็นแล้วว่า แรงใจเอาชนะแรงกายได้แบบไม่เห็นฝุ่น พวกเรารักพี่ไม่ใช่แค่ในฐานะตูน บอดี้แสลม แต่รักในความเป็นมนุษย์คนนึง ที่มีหัวใจแข็งแกร่ง ดีงาม และสูงค่า ยิ่งกว่าเพชร พี่ทำให้คนทั้งประเทศกลับมาเชื่อในพลังแห่งความดีอีกครั้ง เชื่อว่าความดีและความรักความปรารถนาดีที่บริสุทธิ์ มันเอาชนะได้ทุกสิ่งทุกอย่าง ที่สุดของที่สุดแล้วกับสุภาพบุรุษวีรบุรุษคนนี้ และขอบคุณหัวใจทีมงานก้าวทุกคนด้วยค่ะ @artiwara #ก้าวคนละก้าว [เครดิตรูปจาก The Standard]

A post shared by รัณนภันต์ (@patklear) on

 

ขอบคุณภาพจากไอจี @patklear

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ตูน บอดี้สแลม แพท klear ไอจีนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top