รอ ซิงเกิ้ลใหม่ เป้ อารักษ์ หยิบประสบกาณ์ตรงชีวิตจริงคนแอบรัก

ปล่อยผลงานเพลงใน อัลบั้ม เหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL) ให้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ ศิลปินจาก ค่ายวอท เดอะ ดัก ส่งซิงเกิ้ลที่ 5 กับเพลงที่เข้าใจอารมณ์ ของคนแอบรักคนมีเจ้าของมากที่สุดเพลง รอ เพลงที่ถูกถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงของ หนุ่มเป้

ซึ่งงานนี้เจ้าตัวสามารถถ่ายทอดออกมาได้ถึงอารมณ์สุดๆ พร้อมยังได้โปรดิวเซอร์คู่ ใจคนเดิมอย่าง ฮิวโก้ – จุลจักร จักรพงษ์ และมิกซ์โดย เจ-มณฑล จิรา มาร่วมงานในครั้งนี้อีกเช่นเคย

เป้ เผยว่า “เพลง รอ เป็นซิงเกิ้ลที่ 5 ของ อัลบั้มเหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL) ซึ่งผมก็แต่งเนื้อร้องทำนองอี กเหมือนเดิมครับ แต่เพลงนี้จะมีความพิเศษตรงที่ เป้ รู้สึกว่าสามารถใช้ ภาษาไทยในแบบของตัวเองลงไปอยู่ ในเรื่องราวของการแอบรักแบบเบสิ คได้อย่างสะใจ และฟังง่ายกว่า เพลงนี้ผมแต่งมาจากประสบการณ์ ตรงเลย แต่เรื่องผ่านไปนานแล้วนะ (หัวเราะ) เรื่องราวในเพลงทั้งหมดก็ไม่ใช่ มาจากเรื่องผมคนเดียว ผมก็รวบรวมมากจากชีวิตจริ งของคนรอบ ๆ ตัวด้วย

 

โดยเนื้อหาของเพลงนี้จะเป็นเรื่องราวของการแอบรักคนๆหนึ่ง ซึ่งเราก็มารู้ทีหลังว่าเขามี แฟนอยู่แล้ว ก็เลยได้แต่รอและหวังว่าสักวั นหนึ่งเขาจะเลิกกับคนรัก เหมือนเป็นการแอบรักแอบชอบอยู่ ห่างๆโดยที่เจ้าตัวไม่รู้ตัว ซึ่งตอนนี้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จไปเรียบร้อยแล้วรับรองว่าทุกคนจะได้เห็นอะไรแปลกใหม่ ในเอ็มวีนี้แน่นอน ผมก็ขอฝากเพลง รอไว้ด้วยนะครับ สามารถฟังได้แล้ววันนี้ทุกช่ องทาง และซีดี อัลบั้มเหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL) สั่งซื้อได้ที่ Line : wtdshop  ส่วนเอ็มวีตัวเต็มเตรียมชมพร้ อมกันทั่วประเทศ 19 เมษายน นี้ครับ ฝากไว้ด้วยนะครับ”

 

ติดตามฟังเพลง รอ ของ เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่ อนไหวต่าง ๆ ของ เป้ อารักษ์ ได้ที่ www.facebook.com/paearakmusic ,www.facebook.com/ whattheduckmusic

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT
ข่าวฮิตติดไมค์

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

มาเดียร์ เยส! มิวสิก รับเกร็งจัด!! ร้องเพลง รอ ประกอบละคร แม่นาก

มาเดียร์ เยส! มิวสิก รับเกร็งจัด!! ร้องเพลง รอ ประกอบละคร แม่นาก

มาเดียร์ เยส! มิวสิก รับเกร็งจัด!! ร้องเพลง รอ ประกอบละคร แม่นาก

Back to Top