ร็อคหนัก แต่ย่อยง่าย! DOSE จัดเต็มโชว์ฝรั่งที่ข้าวสาร ก่อนปล่อยซิงเกิ้ลใหม่

นาน ๆ จะได้เห็นวงดนตรีไทย จัดใหญ่ ใจเต็ม ไลฟ์ เซสชั่น (Live Session) กลางสถานที่ท่องเที่ยว อย่าง ข้าวสาร ซึ่งความบ้าบิ่นของ วง DOSE (โดส) ก็ทำให้พวกเราได้ทำมันขึ้นด้วยความตั้งใจ กับสมาชิกทั้งหมด 4 คน ริน (ร้องนำ), บาส (มือเบส), หลิว (มือกลอง) และแทน (มือกีต้าร์) ที่พวกเขาต้องการนำเสนอตัวตนของวง ที่มีแนวดนตรี และภาษาที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา และยังเป็นการอุ่นเครื่องให้แฟน ๆ ประกาศให้รู้ว่าพวกเขากำลังกลับมาแล้ว

 

 

ริน นักร้องนำ เพิ่มเติมว่า

 

“ที่ผ่านมา หลังเพลงปลิ้นปล้อนเราก็หายกันไปซักพัก การ Live Session ครั้งนี้จึงเหมือนกลับมาทำให้เต็มที่และแปลกใหม่กว่าเดิม จังหวะเดียวกันคือย้ายค่ายใหม่ (Muzik Move Records) เลยอยากขอแนะนำตัวเองอีกครั้ง เลยประชุมกันว่า ทุกคนต้องการทำมิวสิควีดีโออันใหม่ขึ้นมา ก็ลงเอยที่ ไลฟ์ เซสชั่น แต่ถ้าจะให้เราไปทำกันในสตูดิโอ มันน่าเบื่อ และไม่ได้อะไร ใคร ๆ ก็ทำกัน

 

ริน นักร้องนำ

 

ก็เลยคิดกันว่าจะไปทำที่ไหนดี ภูเขา ทะเล หรือธรรมชาติ มาจบที่ในสถานที่ใจกลางเมือง โดยที่ที่เหมาะกับเราและทุกคนคิดเหมือนกันก็คือ ถนนข้าวสาร เราคิดว่าการเล่นบนถนนมันบ่งบอกความเป็นตัวตนของพวกเรา แนวดนตรี การสื่อสาร ภาพและเสียง ดนตรีของเรามันดิบ การสื่อสารกับคนในแบบนี้มันเหมาะกับ วง  DOSE (โดส) และเป็นความแปลกใหม่ที่เราอยากทำให้เกิดขึ้น”

 

 

ซึ่งภาพในวันนั้น ทีมงานขนอุปกรณ์กันไปแบบหมดหน้าตัก เพื่อให้ได้ภาพที่สมจริงและมีมุมมองที่แตกต่างออกไป ทั้งหมดใช้เวลาตลอดช่วงค่ำจนถึงมืด บริเวณบนถนนข้าวสาร แสดงดนตรีกับแบบสด ๆ แต่ก็ยังมีแฟนคลับของวงจำนวนหนึ่งมารอและให้กำลังใจอีกด้วย ทุกคนสามารถติดตามการไลฟ์ เซสชั่น ครั้งนี้ ได้ทางช่องไลน์ ทีวีและยูทูบ ของ Muzik Move Records หรือ Facebook : Muzik Move Records

 

 

และสามารถติดตามผลงานความเคลื่อนไหวของศิลปินในสังกัด มิวซิกมูฟ เรคคอร์ด ได้ที่ www.facebook.com/MuzikMoveRecords และ IG @MuzikMoveRecords

 

ทำความรู้จักวง DOSE ให้มากขึ้น ที่นี่!

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-follow twitter-follow instagram-follow

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT
ข่าวฮิตติดไมค์

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

(คลิป) ทำความรู้จัก 4หนุ่ม DOSE ค่าย Brew Music ส่งเพลงแรก ปลิ้นปล้อน แรง ชัด ซัดตรง

(คลิป) ทำความรู้จัก 4หนุ่ม DOSE ค่าย Brew Music ส่งเพลงแรก ปลิ้นปล้อน แรง ชัด ซัดตรง

(คลิป) ทำความรู้จัก 4หนุ่ม DOSE ค่าย Brew Music ส่งเพลงแรก ปลิ้นปล้อน แรง ชัด ซัดตรง