แม้จะขึ้นชื่อว่า ใบเตย ไม่เคยเสียชื่อเรื่องเซ็กซี่ ที่เวลาไปงานอีเว้นท์ไหน ๆ ก็จะแต่งตัวเปรี๊ยวแซ่บขาดใจ อย่างในงานปาร์ตี้วันเกิดของเธอเองเมื่อวันก่อน ก็ฉลองกันด้วยชุดลายเสือแนบเนื้อแหวกข้างแถมไฮคัทเว้าสูง เรียกได้ว่าเผ็ดจนพริกหมดสวน แต่ใครจะเชื่อว่า ใบเตย อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต เช็คเรทติ้ง, กรุบกรุบ (Crunchy) และละคร ซิ่นลายหงส์ จะขอฉีกแนว ออกมารณรงค์เชิญชวนให้พี่น้องแฟนเพลงแต่งชุดไทย เล่นน้ำตามประเพณีในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ นับเป็นศิลปินที่คาดไม่ถึงจริง ๆ

 

ใบเตย อาร์สยาม ชวนออเจ้าทั้งหลาย แต่งชุดไทย เล่นน้ำสงกรานต์

 

"เราก็จะแต่งตัวตามงาน ตามกาลเทศะน่ะค่ะ อย่างงานเลี้ยงปาร์ตี้ของพี่ ๆ น้อง ๆ เราเอง ก็สนุกสนานกันไป แต่ถ้าเป็นงานผู้ใหญ่ งานประเพณีก็ขอนิดนึงค่ะ ยิ่งเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ทางราชการก็รณรงค์ให้พวกเราแต่งชุดไทยกัน ซึ่งแค่คิดภาพก็สวยงามแล้ว เพราะทุกวันนี้ ใบเตย ถ่ายละคร ซิ่นลายหงส์ ได้มีโอกาสนุ่งโจงห่มสไบเข้าฉากตลอด เลยรู้สึกว่าชุดไทยเรานี่หละ สง่างามที่สุดค่ะ

 

ใบเตย อาร์สยาม ชวนออเจ้าทั้งหลาย แต่งชุดไทย เล่นน้ำสงกรานต์

 

ใบเตย อาร์สยาม ชวนออเจ้าทั้งหลาย แต่งชุดไทย เล่นน้ำสงกรานต์

 

แต่สงกรานต์ปีนี้มีงานคอนเสิร์ตทุกวัน ทั้งในกรุงเทพ ต่างจังหวัด และปิดท้ายที่ สปป.ลาว เลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะได้เล่นน้ำกับเค้าหรือเปล่า ยังไงก็ฝากเชิญชวนชาวไทยแต่งกายชุดไทย และสนุกสนานกับเทศกาลไทย ๆ เราเผื่อใบเตยด้วยนะคะ" ใบเตย อาร์สยาม ให้สัมภาษณ์

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย นักร้องลูกทุ่ง ใบเตย อาร์สยาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top