หลังจาก อร BNK48 ออกมาไลฟ์ฝากเตือนสติแฟนคลับที่ตามมาถึงหน้าห้องตาม จนหลาย ๆ คนกลัว วันนี้เจอน้อง ๆ BNK48 ที่งานเปิดตัว ฺBNK48 The Campus เลยถามความคืบหน้ากันหน่อย ว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ซึ่ง อร และ เฌอปราง BNK48 เป็นตัวแทนเพื่อน ๆ ฝากถึงแฟนคลับทุกคน ขอเวลาส่วนตัวด้วย สิทธิบุคคลที่ไม่ใช่แค่พวกเธอ แต่ดารา ศิลปินทุกคนก็มีเหมือนกัน

 

(คลิป) อร เฌอปราง BNK48 ตัวแทนวง ฝากดึงสติแฟนคลับ! สิทธิส่วนบุคคล เรื่องตามไปห้องน้ำขอเว้นนิดนึง!


"ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณก่อนนะคะ ที่เขาได้ติดตามเรา ไม่ว่าจะเป็นอีเว้นท์ต่าง ๆ หรืองานอะไรก็ตามแต่ ก็อย่างที่บอกว่า เราก็มีมุมส่วนตัวของพวกเรา อย่างเรื่องตามไปเข้าห้องน้ำ ขอเว้นนิดนึงนะคะ อาจจะทักทายกันได้ตามทาง อย่าง hello เราก็ทักทายปกติ อย่างบางที ที่แบบมายืนขวางทาง หรือว่ามาทำให้พวกเราตกใจ ซึ่งน้อง ๆ บางคนเขาก็ตกใจจริง ๆ นะ"

 

(คลิป) อร เฌอปราง BNK48 ตัวแทนวง ฝากดึงสติแฟนคลับ! สิทธิส่วนบุคคล เรื่องตามไปห้องน้ำขอเว้นนิดนึง!

 

หรือเพราะเรารู้สึกไม่ปลอดภัยด้วยหรือเปล่า?

 

อร BNK48: ก็นิดนึงนะคะแต่ก็มีพวกเราต้องเป็นหูเป็นตาของพวกเราด้วย แล้วก็มีพี่การ์ดคอยดูแลเหมือนกันนะคะ มีแฟนคลับที่น่ารัก ที่คอยสอดส่องดูแลเช่นกัน

 

เฌอปราง BNK48: พวกเราก็คือช่วยกันดูแลกันและกันแล้วก็คอยสอดส่อง มีสติตลอดเวลา เวลาออกไปไหนมาไหน ก็รวมถึงว่า มันเป็นสิทธิส่วนบุคคลนิดนึงที่ไม่ใช่แค่พวกเราแต่ว่ารวมไปถึงคนอื่น ๆ พี่ ๆ ดารา ศิลปินท่านอื่น ๆ ที่ก็มีเวลาส่วนตัวบ้าง อะไรบ้าง ก็ขอให้ความกรุณาพวกเรานิดนึงนะคะ

 

แล้วหลังจากที่บอกไป คนตามแบบน่ากลัวน้อยลงมั้ย?

 

"น้อยลงมาเยอะ แล้วก็แฟน ๆ ก็น่ารักค่ะ"

 

งานนี้เห็นด้วยกับน้อง ๆ BNK48 นะคะ ไม่ใช่เฉพาะไอดอลที่ต้องการเวลาส่วนตัว มีสิทธิส่วนบุคคล แต่ดารา ศิลปินทุก ๆ คน คงต้องการระยะห่างในจุดนี้ด้วยเช่นกัน เพราะบางทีในช่วงเวลาส่วนตัว ก็ไม่ควระจะไปติดตามแบบนั้น เรื่องความปลอดภัยก็สำคัญ ครั้งหน้ามาฟัง จ๊อบซัง พูดถึงเรื่องการเตรียมการด้านความปลอดภัยของน้อง ๆ เพิ่มเติมค่ะ

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย อร BNK48 เฌอปราง BNK48

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top