เดินทางมาจะถึงโค้งสุดท้ายกัยแล้ว สำหรับการแข่งขันร้องเพลงฮิปฮอปรายการดัง Show Me The Money Thailand (SMTM) ที่ได้ PD พร้อมผู้เข้าแข่งขัยชนฝีมือคุณภาพมาร่วมรายการด้วย ซึ่งรายการออกอากาศยาวนานมาหลายเดือน และตอนนี้ใกล้จะถึงโค้งสุดท้าย เพราะตอนนี้เดินทางมาถึงรอบ 10 คนสุดท้ายแล้ว ซึ่งผู้ชนะ จะได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท อีกทั้งยังได้คว้าโอกาสสำคัญในชีวิต กับการขึ้นโชว์ความเจ๋ง บนเวที Show Me The Money season 7 ประเทศเกาหลี ซึ่งทศกัณฐ์ คือ แร็ปเปอร์ชื่อยักษ์ จากทีม BuddhaBless หนึ่งในตัวเต็งว่าที่แชมป์ และสามารถติดตามชม MV เพลงใหม่อื่น ๆ ได้ที่นี่

 

 

และหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่สามารถฝันฝ่าอุปสรรคจนมาถึงรอบนี้ คือ ทศกัณฐ์ ที่ได้ร่วมทีมกับ PD อย่าง BUDDHA BLESS ที่ฝีมือเราไม่ต้องพูดถึง เพราะฉะนั้นไม่รอช้า เราไปทำความรู้จักกับ ทศกัณฑ์ ผู้เข้าแข่งขัน 10 คนสุดท้ายของ Show Me The Money Thailand กันเลย

 

ทำไมถึงคดมาสมัครรายการ Show Me The Money Thailand?

 

ทศกัณฐ์: คือเพื่อนชวนครับ แล้วรายการมีกฎเกณฑ์ที่ตายตัวเลยลองมาลงแข่งดูบ้าง ซึ่งตอนที่ออดิชั่นเหนื่อยมาก เพราะรอนานมาก ทรหดมาก ความรู้สึกตอนนี้ก็ดีใจมากที่เข้ารอบลึกขนาดนี้

 

อ้วนจนไม่มั่นใจรูปร่าง! ทศกัณฐ์ แชมป์ไม่ใช่ที่สุดในชีวิต ขอแค่การยอมรับ ในความสามารถ (มีคลิป)

 

พอเข้ามาถึงขั้นนี้แล้วรู้สึกยังไงบ้าง?

 

ทศกัณฐ์: ก็รู้สึกว่าเราแต่งเพลงได้ แต่งให้ใครฟังได้ ก็รู้สึกว่ามีความสุขกับมัน กดดันไหม กดดันครับ พอถึงเวลาแข่งมันก็คือการแข่งขัน แต่พอถึงเวลาที่ใครต้องออกไปก็รู้สึกเสียใจครับ

 

ได้พี่ ๆ BUDDHA BLESS เป็น PD ร่วมงานแล้วเป็นยังไงบ้าง?

 

ทศกัณฐ์ : พี่ๆ น่ารักมากครับ ดูแลเป็นอย่างดี ให้คำแนะนำเยอะมาก ได้ความรู้หลายอย่าง รู้สึกว่าเราโชคดีที่ไม่เจอพวกพี่เขาครับ หลังจากหน้ากล้องเราคุยกันหลายเรื่อง ถ้าถามว่ารู้สึกสไตล์ของพวกพี่เขาเก่าไหม ไม่เลยครับ ผมรู้สึกว่ามันไม่ใช่ความเก่า แต่มันคงไว้ซึ่งคำว่าไสตล์คำว่าเป็นตัวตน สไตล์และความเป็นตัวตนเราต้องรักษามันไว้ครับ

 

อ้วนจนไม่มั่นใจรูปร่าง! ทศกัณฐ์ แชมป์ไม่ใช่ที่สุดในชีวิต ขอแค่การยอมรับ ในความสามารถ (มีคลิป)

 

คาดหวังอะไรจากตัว PD?
ทศกัณฐ์ : ไม่ได้คาดหวังอะไรเลยครับ เพราะเราคิดว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ในการแข่งขัน เพราะพี่ๆ เขาพูดเสมอว่าการแข่งขันมันไม่แน่ไม่นอน อะไรที่มันเป็นสิงที่นี้เราก็อย่าไปหวังอะไรมันมาก ส่วนตัวเองตอนนี้ก็ยังแค่ 70% ครับ เพราะผมว่าผมยังไม่เต็มร้อยเท่าไหร่ แต่ก็จะตั้งใจทำให้ดีที่สุดครับ และคนในทีมผมไม่เคยมองใครเป็นคู่แข่งเลยครับ อยากให้ทุกคนมองว่าทีมผมมันเป็นทีมจริงๆ เราไม่ได้มองใครเป็นคู่แข่งเพราะว่าเรารักกันมาก

คาดหวังไหมกับแชมป์?
ทศกัณฐ์ : ผมไม่ได้คาดหวังอะไรครับ คือเอาจริงๆ ตัวผมไม่ค่อยมั่นใจรูปลักษณ์ภายนอกของผมมากเท่าไหร่ เลยดีใจว่าผมได้รับการยอมรับ มันก็เลยรู้สึกดีใจกับตรงนี้มากกว่าครับ ผมแค่อยากแสดงให้คนรู้ว่าผมทำได้ ผมร้องเพลงผมแต่งเพลงได้

อย่าลืม ติดตามทีมทศกัณฑ์นะครับ ตามเชียร์ตามไลฟ์กันได้ ขอบคุณมากครับ ก่อนจะจบการสัมภาษณ์เจ้าตัวได้ร้องแร็ปฝากให้ติดตามผลงานอีกด้วย

 

อ้วนจนไม่มั่นใจรูปร่าง! ทศกัณฐ์ แชมป์ไม่ใช่ที่สุดในชีวิต ขอแค่การยอมรับ ในความสามารถ (มีคลิป)

 

ประวัติ ทศกัณฐ์

ชื่อจริง กิตติกาณต์ แซ่หลี
ชื่อเล่น โจ
เกิดวันที่ 8 พฤศจิกายน 2532 อายุ 28 ปี
อาชีพปัจจุบันเป็น ครูสอนดนตรี
สามารถติดตามเค้าได้ที่ IG : Kittikanlee

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

อ้วนจนไม่มั่นใจรูปร่าง! ทศกัณฐ์ แชมป์ไม่ใช่ที่สุดในชีวิต ขอแค่การยอมรับ ในความสามารถ (มีคลิป) อ้วนจนไม่มั่นใจรูปร่าง! ทศกัณฐ์ แชมป์ไม่ใช่ที่สุดในชีวิต ขอแค่การยอมรับ ในความสามารถ (มีคลิป) อ้วนจนไม่มั่นใจรูปร่าง! ทศกัณฐ์ แชมป์ไม่ใช่ที่สุดในชีวิต ขอแค่การยอมรับ ในความสามารถ (มีคลิป)

 

และ แอปพลิเคชั่น

อ้วนจนไม่มั่นใจรูปร่าง! ทศกัณฐ์ แชมป์ไม่ใช่ที่สุดในชีวิต ขอแค่การยอมรับ ในความสามารถ (มีคลิป) TrueID Application อ้วนจนไม่มั่นใจรูปร่าง! ทศกัณฐ์ แชมป์ไม่ใช่ที่สุดในชีวิต ขอแค่การยอมรับ ในความสามารถ (มีคลิป) Add friend ที่ ID : @TrueID

 

Tags

ทศกัณฐ์ SMTM Thailand รายการ show me the money thailand สัมภาษณ์ศิลปิน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top