ข่าวด่วนล่าสุดจาก จังหวัดสุราษฎร์ธานี หาม เป๊ก ผลิตโชค ส่งโรงพยาบาลด่วน หลังจากเกิดอาการเจ็บป่วยอย่างกะทันหัน ก่อนเริ่มงาน คอนเสิร์ต Sweet Moment of Peck ในวันที่ 14 กันยายน 2561 ณ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ท่ามกลางแฟนคลับที่มาให้กำลังใจมากมาย รวมทั้ง แก้ม และ กัน ก็มาร่วมงานครั้งนี้ ซึ่งทาง พิธีกรในงาน ได้ประกาศในงาน ซึ่งทางกันและแก้ม กำลังทำการแสดง และตามคิว เป๊ก ผลิตโชค ต้องขึ้นแสดงต่อจาก กัน และ แก้ม ทำให้แฟนคลับและคนที่มาร่วมงานตกใจกันทั้งหมด โดย นมป่อง (ผู้จัดการของเป๊ก) ได้ทวิตข้อความว่า

 

ส่ง เป๊ก ผลิตโชค เข้าโรงพยาบาลด่วน! หลังปวดคอหายใจไม่ออก ล้มก่อนขึ้นแสดง แฟนๆห่วงมาก!

 

"เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ หลังจากซ้อมเสร็จและระหว่างที่รอขึ้นแสดง เป๊กมีอาการปวดที่ต้นคอและเริ่มหายใจไม่สะดวกก่อนจะล้มลง ซึ่งล่าสุดทีมงานได้ดำเนินการพาเป๊ก ไปส่งห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ดูอาการอย่างใกล้ชิด ขณะนี้ปลอดภัยแล้ว กำลังพักผ่อน และรอวินิจฉัยสาเหตุของอาการครับ"

 

รวมทั้งทางเพจ เลอแปง ก็ได้แจ้งด่วนเช่นกัน

 

ส่ง เป๊ก ผลิตโชค เข้าโรงพยาบาลด่วน! หลังปวดคอหายใจไม่ออก ล้มก่อนขึ้นแสดง แฟนๆห่วงมาก!

 

เรียน แฟนคลับเป๊ก ผลิตโชคทุกท่าน

 

ทางบริษัท ซีพีแรม จำกัด ผู้ผลิตคัพเค้กกล้วยหอม เลอแปง ใคร่ขอกราบขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ในงานคอนเสิร์ต Sweet Moment of Peck ในวันที่ 14 กันยายน 2561 ณ จังหวัดสุราษฎร์ธานี อันเนื่องจากอาการเจ็บป่วยอย่างไม่คาดคิดของศิลปิน เป๊ก ผลิตโชค ทำให้ไม่สามารถขึ้นแสดงบนเวทีในครั้งนี้ได้ โดยหลังจากซ้อมเสร็จและระหว่างรอขึ้นแสดง เป๊ก มีอาการปวดที่ต้นคอและเริ่มหายใจไม่สะดวกก่อนจะล้มลง ล่าสุดได้ดำเนินการพาเป๊ก ไปส่งห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ดูอาการอย่างใกล้ชิด โดยขณะนี้ปลอดภัยแล้ว

 

ทางบริษัทฯ ขอกราบอภัยสำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้ และหากมีความคืบหน้าใด ๆ ทางบริษัท ฯ จะรีบแจ้งข่าวสารผ่านทางแฟนเพจ เลอแปง ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็อร่อย โดยเร็วที่สุด

 

ขอขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้

 

ส่ง เป๊ก ผลิตโชค เข้าโรงพยาบาลด่วน! หลังปวดคอหายใจไม่ออก ล้มก่อนขึ้นแสดง แฟนๆห่วงมาก!

 

 

 

 

 

แก้ม วิชญาณี ก็ทวิตข้อความ

 

ทั้งนี้แฟนเพลงของเป๊ก ได้ร่วมสนุกผ่านทางเพจเข้ามา เพื่อที่จะได้มาเจอ เพราะที่ผ่านมา ไม่ค่อยได้เจอกัน ซึ่งตอนนี้ นุช (แฟนด้อมของ เป๊ก) ได้ส่งข้อความเป็นกำลังใจ พร้อม Hashtag #GetWellSoonPeckPalit

 

ส่ง เป๊ก ผลิตโชค เข้าโรงพยาบาลด่วน! หลังปวดคอหายใจไม่ออก ล้มก่อนขึ้นแสดง แฟนๆห่วงมาก!

 

แก้ม กัน ที่อยู่บนเวที ก็ตกใจไปพร้อม ๆ กับผู้ชมในงาน

credit ภาพจาก @noon_peckaholic

 

ตอน เป๊ก ผลิตโชค เดินทางมาถึง

 

 

 

 

 

กัน และ แก้ม ที่ร่วมงานเดียวกัน ถึงกับหน้าตาช็อคไปพร้อมกับแฟน ๆ

 

 

ขอส่งกำลังใจให้ เป๊ก ผลิตโชคหายเร็ว ๆ นะคะ และ ขอบคุณข้อมูลจากเพจ เลอแปง ทวิตเตอร์ @pong32 / @Nuch_Kawfang / @NanjoongKim / @Noon_Peckaholic/

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ประเด็นร้อน เป๊ก ผลิตโชค ไอจีนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top