ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตมานานเกือบ 2 ปี ล่าสุด นักร้องสาว นัท มีเรีย เบเนเดดตี้ ก็มีคิวขึ้นเวทีคอนเสิร์ตให้หลายคนหายคิดถึงกันแล้วกับคอนเสิร์ต “เพลงรักเพลงละคร” พร้อม 9 สุดยอดศิลปิน มาถ่ายทอดบทเพลงสุดไพเราะให้ฟังกันสด ๆ ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ซึ่งจะมีขึ้น 3 รอบการแสดงใน วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ที่ 26 – 28 กุมภาพันธ์ งานนี้ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นสุด ๆ

 

นัท มีเรีย ดี๊ด๊า!! ขึ้นคอนเสิร์ต เพลงรักเพลงละคร แฟน ๆ รอฟิน!

 

“ก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากค่ะ ที่มีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งใน คอนเสิร์ต เพลงรักเพลงละคร นัทเองไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตมานานเกือบ 2ปี เจอแฟน ๆ ก็จะถามกันตลอดว่าเมื่อไหร่จะเห็นเราเล่นคอนเสิร์ตซักที จนซีเนริโอติดต่อมาว่าจะมีคอนเสิร์ตรวมเพลงรักเพลงละครเพราะ ๆ ร่วมกับพี่ ๆ น้อง ๆ ศิลปินอีก 8 คน คือ บี้ – สุกฤษฎิ์, กัน – นภัทร, แกงส้ม – ธนทัต, หนูนา – หนึ่งธิดา, แก้ม – วิชญาณี, กิต เดอะวอยซ์, พินต้า – ณัฐนิช และ พี่นก สินจัย ก็ตัดสินใจรับทันทีค่ะ ดูจากรายชื่อศิลปินแล้ว หลายคนคิดภาพว่าจะต้องเป็นคอนเสิร์ตที่จัด บนเวทีในฮอลล์ใหญ่ ๆ แต่คราวนี้เราจัดกันที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ เพื่อให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดพวกเราในบรรยากาศอบอุ่นที่สุดค่ะ

และสำหรับความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ พวกเราทั้ง 9 คนก็จะนำเพลง บทเพราะ ๆ จากละครเวที, ละคร และภาพยนตร์หลายเรื่องมาโชว์ให้แฟน ๆ ฟังกันแบบเต็มอิ่ม นัทเองก็เคยได้เล่นละครหลายเรื่อง รวมถึงละครเวทีกับทาง ซีเนริโอ ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล, ทวิภพ เดอะมิวสิคัล, และ แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล ซึ่งแต่ละเรื่องก็จะมีบทเพลงเพราะ ๆ มากมาย

 

เพลงรัก เพลงละคร

 

บนเวทีคอนเสิร์ตนี้ นัทก็จะนำเพลงเหล่านั้นกลับมาร้องให้ฟังกันอีกครั้ง และรับประกันได้เลยว่าศิลปินทุกคนจะเตรียมเพลงเพราะ ๆ และโชว์พิเศษมาให้ชมและฟังกันแบบจุใจแน่นนอน ใครที่ไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ สามารถจองบัตรกันได้แล้วที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 500, 1000, 1500, 2000, 2500 และ 3000 บาท ขอย้ำว่าบัตรมีจำนวนจำกัดนะคะ และคอนเสิร์ตครั้งนี้เราจะไม่มีดีวีดีบันทึกการแสดงสดออกมาจำหน่ายด้วย ใครที่ไม่อยากพลาดต้องก็รีบจองบัตรค่ะ”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต เพลงรัก เพลงละคร ค่าย ซีเนริโอ ค่ายแกรมมี่ นก สินจัย นัท มีเรีย บี้ สุกฤษฏ์ วิเศษแก้ว พินต้า ณัฐนิช หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top