หลังจากได้ฟัง นิ้ง SWEAT16! พูดถึงความคาดหวังในการเป็นไอดอลกันไปแล้วก่อนหน้านี้ วันนี้ถึงคิวของพี่ใหญ่สุดของบ้านหลังนี้ มิ้น SWEAT16! ทสมา เทศน์ธรรม (Tassama Testam) ที่วันนี้เราจะมารู้จักเธอกันให้มากขึ้น รวมไปถึงความกดดันของ มิ้น เมื่ออายุเข้ามามีความสำคัญในการเป็นไอดอล

 

สดใส ใจละลาย กับ มิ้น SWEAT16! เมื่ออายุไม่ใช่ปัญหาในการเป็นไอดอล (คลิป)


5 สิ่งที่คนต้องนึกถึง "มิ้น SWEAT16!" (แน่นอนว่า มิ้น เป็นเกมเมอร์สาวตัวยง คำตอบตอนแรกเลยจะเป็น GAME)

1. เกมส์
2. ความมุ้งมิ้ง
3. ความเป็นกระต่าย
4. สัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น น้องแมว น้องหมา
5. บิกินี่ ชอบใส่มาก ๆ

 

 

ยัง....ยังไม่จบ....55 ในวันๆนึงเราเจอเชื้อโรคเยอะมากกก!!! ไม่ว่าจะนั่ง นอน เดิน ตีลังกา ล้มหัวทิ่มยังไงก็ต้องอาบน้ำนะคะ อย่าเป็นเหมือนมิ้น!!!!?? ....ยิ่งช่วงฝนตกแบบนี้จะตากฝนหรือไม่ก็ต้องอาบน้ำนะคะ ด้วยรักและห่วงใยจากมิ้นผู้ที่ไม่ชอบอาบน้ำตอนเย็น...55555555 #mintsweat16🐰❤️ #ตุ่ยจะไม่หยุดแค่นี้ #ตุ่ยแชะชี้

A post shared by ミントニャーン (@minnie_minto) on

 

จากวันแรกถึงวันนี้ มิ้น พัฒนาตัวเองอะไรไปบ้าง?

 

มิ้น SWEAT16!: จากวันแรกถึงวันนี้ มีการพัฒนาตัวเองเยอะมากค่ะ เพราะก่อนหน้าที่จะเป็น Sweat16! มิ้นไม่มีพื้นฐานอะไรเลย ไม่เคยเรียนอะไรมาก่อนเลย ทั้งการร้องเพลง การเต้น เป็นคนค่อนข้างขี้อายและไม่มีความมั่นใจในตัวเองสุด ๆ เลยค่ะ แต่พอได้รับเลือกเข้ามาเป็นเมมเบอร์ในวง Sweat16! ก็ได้รับประสบการณ์มากมาย ทั้งเรียนร้อง เรียนเต้น เรียนการแสดงออกต่าง ๆ ทำให้มิ้นได้พัฒนาตัวเอง จากที่ไม่คิดว่าจะทำอะไรแบบนี้ได้ มีความกล้ามากขึ้น

 

สดใส ใจละลาย กับ มิ้น SWEAT16! เมื่ออายุไม่ใช่ปัญหาในการเป็นไอดอล (คลิป)

 

กดดันมั้ย?

 

มิ้น SWEAT16!: กดดันมากค่ะ เพราะมิ้นเองเป็นคนที่ติดตามไอดอลมาตลอด ไอดอลจะมีช่วงอายุ ที่เข้ามาตอนสิบต้น ๆ ก็จะเห็นการพัฒนาไปเรื่อย ๆ จนถึง 24 - 26 บางคนก็จะเริ่มจบการศึกษา เพื่อไปต่อยอดในด้านต่าง ๆ ที่เขาถนัด อย่างการแสดง เป็นดารา แต่ด้วยความที่มิ้นเข้ามาเป็นไอดอลในช่วงอายุ 23-24 ปี แล้ว เลยมีความกดดันตรงนี้ว่าเราจะทำได้มั้ย เราจะทำให้ประสบความสำเร็จอย่างที่เราคาดหวังได้หรือเปล่า มีความกดดันตรงนี้ค่อนข้างสูง แต่พอสิ่งที่คิดแบบนี้ ทำให้เรารู้สึกว่าคิดแบบนี้ไม่ได้นะ เพราะเราจะไม่พัฒนา เลยมองข้ามตรงนี้ อายุเป็นเพียงตัวเลข พัฒนาตัวเองเต็มที่เลยค่ะ อย่างเขาให้พัฒนา 100% มิ้นจะทุ่มไปล้านเลยค่ะ ฝึกร้องเพลงทุกวัน ฝึกเต้น พัฒนาตัวเองทุกวิถีทางจริง ๆ เพื่อไม่ให้ใครว่าได้ว่าอายุเยอะ หรือแก่แล้ว ไม่มีแน่นอน

 

สดใส ใจละลาย กับ มิ้น SWEAT16! เมื่ออายุไม่ใช่ปัญหาในการเป็นไอดอล (คลิป)

 

ความคาดหวังของการเป็นไอดอล?

 

มิ้น SWEAT16!: แน่นอนว่าอยากทำให้ตัวมิ้นและวงประสบความสำเร็จ ไปถึงจุดหมายของตัวเอง มีผู้คนที่รักและสนันสนุนเราต่อไปเรื่อย ๆ เป็นที่รู้จักให้มากขึ้นทั้งในประเทศและต่างประเทศ อยากให้เขาพูดว่า เฮ้ย Sweat16! มา น้องคนนี้เป็น Sweat16! นะ แล้วเขารู้จัก หนูก็จะตื้นตันมาก ๆ หรือเวลาไปออกงานหรือขึ้นไฟฟ้า แล้วเขาจำเราได้ หนูจะดีใจมาก น้ำตาจะไหลเลย คิดว่าน้อง ๆ หลายคนก็อยากเป็นแบบนี้เหมือนกัน จะไปถึงตรงนั้นให้ได้ค่ะ

 

 

ฝากอะไรถึงคนที่ยังไม่รู้จัก และอยากรู้จัก Sweat16!

 

มิ้น SWEAT16!: จริง ๆ วงเราเป็นวงตลก (ฮ่า ๆ ไม่ใช่ค่ะ) พวกเราเป็นวงที่สดใสร่าเริง อยากให้ทุกคนออกกำลังกาย เสียเหงื่อไปกับพวกเรา รบกวนฝากเนื้อฝากตัว ฝากหัวใจด้วยนะคะ ฝากทุกคนด้วยนะคะ

 

สดใส ใจละลาย กับ มิ้น SWEAT16! เมื่ออายุไม่ใช่ปัญหาในการเป็นไอดอล (คลิป)

 

ตอนนี้ สาว ๆ SWEAT16! มีเพลงพิเศษออกมาให้ฟังกันแล้ว มีชื่อว่า ความทรงจำที่สวยงาม (Beautiful Memories) เพราะมากค่ะ สำหรับคนที่กำลังต้องจากกัน แต่ยังคงเหลือความคิดถึงและความทรงจำเอาไว้

 

ติดตามน้องมิ้น SWEAT16! กันได้ที่ เพจ Mint Sweat16! และ IG @minnie_minto

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

สดใส ใจละลาย กับ มิ้น SWEAT16! เมื่ออายุไม่ใช่ปัญหาในการเป็นไอดอล (คลิป)สดใส ใจละลาย กับ มิ้น SWEAT16! เมื่ออายุไม่ใช่ปัญหาในการเป็นไอดอล (คลิป)สดใส ใจละลาย กับ มิ้น SWEAT16! เมื่ออายุไม่ใช่ปัญหาในการเป็นไอดอล (คลิป)

 

และ แอปพลิเคชั่น

สดใส ใจละลาย กับ มิ้น SWEAT16! เมื่ออายุไม่ใช่ปัญหาในการเป็นไอดอล (คลิป) TrueID Applicationสดใส ใจละลาย กับ มิ้น SWEAT16! เมื่ออายุไม่ใช่ปัญหาในการเป็นไอดอล (คลิป) Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย มิ้น sweat16 วง Sweat16 สัมภาษณ์ศิลปิน ไอดอลสาว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top