ทราบผลกันไปแล้วว่าใครไม่ได้ไปต่อใน Show Me The Money Thailand EP.10 ซึ่งน่าเสียดายแทน GT ทีม DAJIMDAJAZZ และ TORDED จากทีม SUNNYCASH อย่างมาก โดย TORDED หรือ มิ้งค์ - นรศักดิ์ เจริญทรัพย์ ถึงกับออกอาการเสียสูญไปเหมือนกัน เพราะในรอบที่ผ่านมาของเขา ทำผลงานได้ดีมาตลอด (พลาดไม่ได้ ดูคลิป SMTM Thailand ที่ไม่ได้ออนแอร์ อันเซ็นเซอร์ ได้ที่แอปและเวป #TrueID ที่เดียวคลิก รวมทั้งดูย้อนหลัง SMTM Thailand ทุกตอนได้ที่นี่ วันนี้เรามีบทสัมภาษณ์ TORDED มาฝากแฟน ๆ ให้หายคิดถึง

 

 

มาถึงวันนี้ คิดว่าเลือกทีมถูกมั้ย

 

TORDED: สำหรับทีม SUNNYCASH ถือว่า ถูกสุด ๆ คือใช่เลย เคมี ความเกรียน ใช่เลย ในส่วนของการร่วมงาน พี่เดย์ไม่ดุนะ แต่เอ้จะดุกว่า ซีเรียสจริงจัง มีบอกด้วยว่า ซ้อมไม่เสร็จไม่ให้เล่นเกม

 

ร่วมงานกับ PD เป็นอย่างไรบ้าง?

 

TORDED: เอ้ เขาเต็มที่นะครับ พยายามศึกษาหลาย ๆ อย่าง ที่มากกว่าเพลง เกี่ยวกับฮิปฮอป เวลาอยู่กับผม ผมจะรู้สึกได้เลยเขาจะคุยว่าฮิปฮอปมันมีแนวคิดแบบนั้นพี่ เขามาจากแรงกดดันด้วย เพราะเขาก็โดนมองว่าไม่ฮิปฮอป แต่ผมได้อยู่กับเขานะ เนื้อเพลงของเขานี่ฮิปฮอปพันเปอร์เซ็นต์ครับ

 

จากกันด้วยน้ำตา TORDED เผยความในใจถึง PD ทีม SUNNYCASH หลังไม่ได้ไปต่อใน SMTM (มีคลิป)

 

อะไรในฝันที่อยากทำ

 

TORDED: อยากเปิดโรงเรียนสอน เปิดคู่กับร้านอาหารไปด้วย มิ้งค์ทำอาหารเก่งมา เป็นเชฟอาหารอิตาเลี่ยนที่เก่งมาก ทำอาหารให้แฟนกินบ่อยมาก

 

จากกันด้วยน้ำตา TORDED เผยความในใจถึง PD ทีม SUNNYCASH หลังไม่ได้ไปต่อใน SMTM (มีคลิป)

 

จากกันด้วยน้ำตา TORDED เผยความในใจถึง PD ทีม SUNNYCASH หลังไม่ได้ไปต่อใน SMTM (มีคลิป)

 

บนเวทีเราเดือดขนาดนั้น ตอนอยู่บ้านกับภรรยาเป็นยังไง

 

TORDED: ผมดุเดือดเฉพาะในงานครับ (เสียงภรรยาตอบมาว่า ตัวจริงน่ารักนุ่มนิ่ม)

 

ฝากถึง PD พี่เดย์ เอ้ SunnyCash หน่อย

 

TORDED: สำหรับทั้งสองคน เร็ว ๆ นี้ก็คงจะได้คลุกคลีกันอีก อยากให้พี่รู้ว่า ผมพร้อมที่สู้ พร้อมที่จะลุยกับพี่ ยังเชื่อมั่นในความคิด และความตั้งใจของทั้งสองคนเหมือนเดิมครับ

 

จากกันด้วยน้ำตา TORDED เผยความในใจถึง PD ทีม SUNNYCASH หลังไม่ได้ไปต่อใน SMTM (มีคลิป)

 

TORDED ชายผู้พิสูจน์มาแล้วทุกเวทีว่า เขาคือตัวจริง

ชื่อจริง นรศักดิ์ เจริญทรัพย์
ชื่อเล่น มิ้งค์
เกิดวันที่ 28 มีนาคม 2526 อายุ 35 ปี
งานอดิเรกชอบ เล่นเกมส์ และสะสมของเล่น
สามารถติดตามเค้าได้ที่ IG : @torded_wolf

 

ในส่วนของ Producer ถึงกับออกอาการเศร้า โพสต์ผ่านโซเชียลกันเลย โดย เอ้ BOTCASH ทวิตข้อความว่า

 

จากกันด้วยน้ำตา TORDED เผยความในใจถึง PD ทีม SUNNYCASH หลังไม่ได้ไปต่อใน SMTM (มีคลิป)

 

"@botcashofficial ดู EP นี้เหมือนโดนเอามีดมาทิ่มที่หัวใจแล้วควงให้ตายทั้งเป็นอีกรอบ กลับบ้านร้องไห้ทั้งคืนเลยพูดจริงๆ โคตรเสียใจ Respect #TORDED LOVE U BRO 👊🏼 #SMTMTHAILAND #SUNNYCASH"

 

ส่วน นายนะ ที่ถือเป็นประเด็นเพราะแข่งกับ มิ้ง TORDED ในรอบนี้ ก็ได้โพสต์ผ่านไอจี @nai_na ว่า

 

 

. พี่มิ้งเป็นคนแรกๆที่ผมเริ่มหัดฟัง audio battle เลย เป็นคนนึงที่ผมชื่นชอบในการเขียนไรห์มของพี่แกมากๆ สิ่งที่เกิดขึ้น ถ้าคิดก่อนทำได้คงเป็นสิ่งที่ผมไม่ทำแน่ๆครับ ตอนอยู่บนเวทีทุกๆอย่างมันเกิดขึ้นในเสี้ยววิจริงๆ ดีใจมากๆที่ตอนแข่งเสร็จแกบอกว่า " มึงไม่ต้องเครียด บนเวทีก็คือเกม ลงมาแล้วกูก็พี่มิ้ง มึงก็น้องนาย เหมือนเดิม " ขอโทษ ขอบคุณ และ รู้สึกเป็นเกียรติมากจริงๆที่ได้ร่วมเวทีกับพี่นะครับ #Respect #Torded #smtmthailand

A post shared by นายนะ (@nai__na) on

 

ถึง TORDED จะไม่ได้ไปต่อใน รายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่นแรก แต่เขาก็ได้สร้างชื่อและเป็นที่รู้จักมากขึ้น จากนี้เรามาติดตามผลงานต่อ ๆ ไปของเขากันต่อ ว่าจะมีอะไรใหม่ ๆ ให้เราได้ดู ได้ฟังกันอีก

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

จากกันด้วยน้ำตา TORDED เผยความในใจถึง PD ทีม SUNNYCASH หลังไม่ได้ไปต่อใน SMTM (มีคลิป) จากกันด้วยน้ำตา TORDED เผยความในใจถึง PD ทีม SUNNYCASH หลังไม่ได้ไปต่อใน SMTM (มีคลิป) จากกันด้วยน้ำตา TORDED เผยความในใจถึง PD ทีม SUNNYCASH หลังไม่ได้ไปต่อใน SMTM (มีคลิป)

 

และ แอปพลิเคชั่น

จากกันด้วยน้ำตา TORDED เผยความในใจถึง PD ทีม SUNNYCASH หลังไม่ได้ไปต่อใน SMTM (มีคลิป) TrueID Application จากกันด้วยน้ำตา TORDED เผยความในใจถึง PD ทีม SUNNYCASH หลังไม่ได้ไปต่อใน SMTM (มีคลิป) Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

TORDED ทีม SunnyCash รายการ show me the money thailand

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top