จบ Battle Round ไปแบบสวยงาม 4 โค้ช รายการ The Voice Thailand ซีซั่น 5 ได้สมาชิกเข้าทีมครบ เป็นที่ถูกใจ เริ่มที่คู่แรก นัด – ณัฐธนัญ แซ่เจา VS เพชร – พชรพรรณ สุทธนนท์ จาก ทีมโค้ช โจอี้ บอย มาในเพลง หวงรัก ที่เริ่มต้นด้วยสไตล์ลูกทุ่ง ฟาดฟันด้วยลูกเอื้อน และเชือดเฉือนด้วยการปะทะเสียงสูง ในเพลง ฉันก็รักของฉัน ที่ โค้ชผู้ช่วย หนึ่ง ณรงค์วิทย์ จัดให้ในโชว์ สุดท้าย โค้ชโจอี้บอย ขอเลือก เพชร พชรพรรณ เป็นผู้ชนะ ผ่านเข้าสู่รอบ Knock Out เป็นคนแรกในสัปดาห์นี้

 

 

(คลิป) ปิดท้าย รอบ Battle เดอะวอยซ์ ซีซั่น 5 โค้ชทั้ง 4 กับลูกทีมที่โดนใจ!

 

นัด – ณัฐธนัญ แซ่เจา VS เพชร – พชรพรรณ สุทธนนท์
เพลง : หวงรัก+ฉันก็รักของฉัน
ทีมโค้ช : โจอี้ บอย

 

 

คู่ต่อมา 2 สองสาวต่างวัย จาก ทีมโค้ชก้อง ไอซ์ – ธมลวรรณ กอบลาภ VS นุช – น้องนุช ใจคง โคจรมาพบกันใน เพลง เปลี่ยน ของ ETC. ร้องดีจน โค้ชก้อง เองก็หนักใจที่ต้องต้องเลือกใครสักคน เพราะร้องดีทั้งคู่ แต่คนที่ร้องมีบาดแผลทางเสียงน้อยที่สุด ก็คือ ไอซ์ ธมลวรรณ ที่โค้ชก้อง เลือกให้ไปต่อ

 

team-kong-ice-nuch6

 

ไอซ์ – ธมลวรรณ กอบลาภ VS นุช – น้องนุช ใจคง
เพลง : เปลี่ยน
ทีมโค้ช : ก้อง สหรัถ

 

 

ต่อด้วย ทีมโค้ช สิงโต 3สาว 3สไตล์ ริเอะ VS ปลา VS แพรว ในเพลงน่ารัก ๆ อย่าง What Can I Do ด้วยการร้องที่มีสไตล์ ทำให้ “ริเอะ” คือ ผู้ชนะของการแข่งขันรอบนี้ ชนะใจ โค้ชสิงโต เข้ารอบต่อไป และยังไม่หมด เพราะ ร้องเพราะโดนใจขนาดนี้ โค้ชก้อง เลยกด Steal “ปลา” เข้าทีมในที่สุด

 

 

team-sinto-%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b9%80%e0%b8%ad%e0%b8%b09

team-sinto-%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b9%80%e0%b8%ad%e0%b8%b03

 

ริเอะ – รีเอะ คูโบตะ VS ปลา – ระพีพร แก้วพลอย VS แพรว แพรวนภา สุขรังสรรค์
เพลง : What Can I Do

 

 

มาถึง 2 หนุ่ม เสียงดีจาก ทีมโค้ชดา เต้ VS โจเซฟ มาเจอกันใน เพลง เพื่อเธอตลอดไป และด้วยแก้วเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ โจเซฟ สามารถเอาชนะใจ โค้ชดา ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้สำเร็จ (เช็คประวัติหนุ่มหล่อหล่อ จิตใจดี มีเสน่ห์ ร้องเพลงเพราะ ‘โจ โจเซฟ The Voice 5’)

 

team-da-joshep3

team-da-joshep-tae

 

เต้ – กชกร หินทอง VS โจเซฟ – โจเซฟ ซามูดิโอ
เพลง : เพื่อเธอตลอดไป

 

 

และมาถึงอีก 1 คู่แบทเทิลที่หลายคนรอยคอย กับ 2 แร็ปเปอร์ จากทีมโจอี้ บอย ซีโมน VS แต๊บ ธนพล มาดวลกันใน เพลง ใครไม่เกี่ยวถอยไป ที่ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟกับการปะทะท่อนแร็พสุดมัน จน โค้ชโจอี้ บอย ลุกขึ้นมายกนิ้วชื่นชมกันเลย และผู้ที่ผ่านเข้าสู่รอบ Knock Out ต่อไปก็คือ แต๊บ ธนพล เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์ที่ดีที่สุดใน the voice ซีซั่น 5 เลยทีเดียว (ตามไปดูผลงานที่ผ่านมาของ แต๊บ ธนพล และ ซีโมน ศิลปิณฑ์ ได้ที่นี่ )

 

 

team-joey-boy-tab-zimon00

team-joey-boy-tab4

 

แต๊บ – ธนพล VS ซีโมน – ศิลปิณฑ์
เพลง : ใครไม่เกี่ยวถอยไป

 

 

และกลุ่มสุดท้าย ของ รอบ Battle ใน the voice thailand ซีซั่น 5 นี้ 3 หนุ่มร็อค จาก ทีมโค้ชดา ปิ๊ด VS คิง VS โอ๋ มาปะทะกันใน เพลง ตาสว่าง ที่ทำดนตรีออกมาใหม่เป็นเวอร์ชั่นโคตรร็อค! และจากการ Battle ทำให้คนที่แกร่งที่สุด อย่าง ปิ๊ด พิศาล หนุ่มร็อคทรงพลัง เป็นตัวแทนทีมโค้ชดา ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป แต่โอกาสยังไม่หมด เพราะถึงแม้ว่า คิง ภัชรพงษ์ จะเคยหักอก โค้ชสิงโต ในรอบที่แล้ว แต่ โค้ชสิงโต ก็ขอ Steal พา “คิง” เข้าทีม เข้าสู่รอบต่อไป

 

team-da-%e0%b8%9b%e0%b8%b5%e0%b9%8a%e0%b8%94-%e0%b8%84%e0%b8%b4%e0%b8%874

team-da-%e0%b8%9b%e0%b8%b5%e0%b9%8a%e0%b8%94-%e0%b8%84%e0%b8%b4%e0%b8%878

team-da-%e0%b8%9b%e0%b8%b5%e0%b9%8a%e0%b8%94-%e0%b8%84%e0%b8%b4%e0%b8%87

team-da-%e0%b8%9b%e0%b8%b5%e0%b9%8a%e0%b8%94-%e0%b8%84%e0%b8%b4%e0%b8%872

 

ปิ๊ด – พิศาล โนนสูง VS คิง – ภัชรพงษ์ บุญชู VS โอ๋ จักรกฤษณ์ บุตรศรี
เพลง : ตาสว่าง

 

 

จบการแข่งกัน Battle Round ไปเรียบร้อย ในครั้งหน้าเข้าสู่ รอบ Knock Out ใครจะมีหมัดเด็ด สามารถเข้าไปสู่รอบ Live ได้ ต้องรอติดตาม และสามารถดูย้อนหลังกันได้แล้ว

 

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-follow twitter-follow instagram-follow

Tags

Battle Round the voice thailand ปลา ระพีพร ีิริเอะ คูโบตะ เดอะวอยซ์ ซีซั่น5 เพชร พชรพรรณ แต๊บ ธนพล โค้ชก้อง สหรัถ โค้ชดา เอ็นโดรฟิน โค้ชสิงโต นำโชค โค้ชโจอี้ บอย โจเซฟ ซามูดิโอ ไอซ์ ธมลวรรณ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top