มาแรงแซงโค้ง ต้องยกให้น้องใหม่ แจ็คกี้ - จักริน กังวานเกียรติชัย หนุ่มน้อยสายตาหวานฉ่ำ ศิลปินในสังกัด โฟร์โนล็อค (4NOLOGUE Artist โฟร์โนล็อค อาร์ตทิส) 1 ใน 9 ไอดอลจากโปรเจค 9x9 (ไนน์ บาย นาย) ที่ทั้งเพลง ทั้งละคร จ่อคิวกันให้แน่น ล่าสุดได้ฉายาจากแฟน ๆ ว่าเป็น นักตกปลา มืออาชีพ สาเหตุก็เพราะ ใครเผลอไปสบตาเจ้าตัว เป็นต้องติดเบ็ด ตกเป็นเหยื่อทุกรายไป ประเด็นนี้ หนุ่มแจ็ค จะแก้ตัวว่ายังไง ไปฟังกัน
"หลังจากงานแถลงข่าว 9x9 (ไนน์ บาย นาย) พวกเราก็ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นกันหนักมากครับ มีตารางซ้อมแทบทุกวันเลย เวลา 1 ทุ่ม จนถึงประมาณเที่ยงคืนครึ่งนี่ไม่ต้องไปตามหาที่ไหน เจอกันที่ห้องซ้อม(ยิ้ม) ถามว่ากดดันมั้ยที่มาเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคนี้ ก็มีบ้างครับ แต่ได้พี่ ๆ คอยช่วยให้คำแนะนำ พี่เติร์ด (ลภัส) พี่ปอร์เช่ (ศิวกร) ก็ช่วยเยอะครับ ส่วนหนึ่งก็เพราะเราเป็น 4NOLOGUE Artist (โฟร์โนล็อค อาร์ตทิส) เหมือนกัน มีอะไรก็เลยจะปรึกษากันตลอด

รวมถึงคนอื่นๆ ในโปรเจกต์ พี่ต่อ (ธนภพ) พี่เจมส์  (ธีรดนย์) พี่เจเจ (กฤษณภูมิ) เอาจริง ๆ ผมถือว่าทุกคนเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือกัน เวลามีคนท้อเราก็จะให้กำลังใจกัน คอยบอกกันว่ามันยังได้อีก อีกนิด ส่วนฉายาที่แฟนคลับตั้งให้ว่า นักตกปลา อันนี้ก็เขิน ๆ อยู่ครับ ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของแจ็คกี้และพี่ๆ ใน 9x9 ด้วยนะครับ พวกเราตั้งใจทำงานกันมาก ๆ (ยิ้ม)"
ติดตามความเคลื่อนไหว และอัพเดตข่าวสารต่างๆ ของ 4NOLOGUE ได้ที่

www.facebook.com/4NOLOGUE   / www.twitter.com/4NOLOGUE
www.instagram.com/4NOLOGUE /  www.youtube.com/4NOLOGUE 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ค่าย 4NOLOGUE Artist แจ็คกี้ จักริน ไอจีนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top