เดินทางมาถึงรอบสุดท้ายของ รายการค้นหานักร้องลูกทุ่งชายรุ่นใหม่ประดับวงการเพลงลูกทุ่งไทย "ลูกทุ่งไอดอล" ซึ่งเป็นรอบสุดท้าย จากผู้เข้าแข็งขันกว่า 100ชีวิต เหลือ 4 คนสุดท้ายลูกทุ่งไอดอลชาย "นุ เขตต์ นิว อาท" พบกับการแข่งขันสุดเข้มข้น และการเชือดเพลงครั้งสุดท้าย วันเสาร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 จากคะแนนโหวตของพ่อยกแม่ยก ที่คืนนี้เราจะรู้ว่า ใคร จะเป็นแชมป์ ลูกทุ่งไอดอลชายคนแรกของไทย

 

คำขอบคุณจากรุ่นพี่! ก๊อท จักรพันธ์ เจ้าชายลูกทุ่ง พร้อมส่งไม้ต่อให้ลูกทุ่งไอดอลชายสานต่อวงการที่เขารัก!

คำขอบคุณจากรุ่นพี่! ก๊อท จักรพันธ์ พร้อมส่งไม้ต่อให้วงการลูกทุ่งที่เขารัก!

 

วันนี้ นักร้องรุ่นพี่ ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ฉายาเจ้าชายแห่งวงการเพลงลูกทุ่ง ที่เป็นทั้งพี่ชายและครูฝึกของน้อง ๆ ลูกทุ่งไอดอล พิธีกรรายการ และ กรรมการ ที่คลุกคลีและปลุกปั้นน้อง ๆ มาตั้งแต่รายการเริ่ม ได้โพสต์ขอบคุณรายการ และ น้อง ๆ ที่เข้ามาสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองอยากทำอะไรต่อไป

 

ก๊อท จักรพันธ์

ก๊อท จักรพันธ์

ก๊อท จักรพันธ์

4 คนสุดท้ายลูกทุ่งไอดอลชาย เขตต์ นุ อาท นิว

 

got_jakraphun พวกเราส่ง4คนที่พร้อมที่สุดมาให้คุณแล้วครับ”ลูกทุ่งไอดอลชาย🏆”คุณอยากให้ใครเป็นสุดยอดลูกทุ่งไอดอลชายคนแรกของเมืองไทย? โหวตเลือกคนที่คุณชอบ ☎️ ส่ง sms พิมพ์ L1 เขตต์ L2 นุ L3 อาท L4 นิว ใคร!? ที่คุณว่าเหมาะสมที่สุด ส่งมาที่ 4890011 ครั้งละ3บ.เสาร์ที่ 16นี้ 18.20 น. ช่อง7Hd รู้ผลโหวตแบบสดๆพร้อมกัน #โหวตคนที่คุณชอบด่วน☎️ #ชอบแล้วไม่โหวตไม่ได้นะครับ☎️ #คุณคือคนตัดสินโหวตเลยครับ☎️ #ผมยังโหวตเลย😁

 

ก๊อท จักรพันธ์

ก๊อท จักรพันธ์

 

got_jakraphun's profile picture “ลูกทุ่งไอดอล🏆”เดินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้ายแล้วครับ อย่าพลาดนะครับเราจะได้รู้ผลแล้วว่า ใครจะได้เป็นสุดยอดลูกทุ่งไอดอลชายคนแรกของเมืองไทย.... ผมขอขอบพระคุณท่านผู้ชมที่ติดตามทุกช่องทาง🙏🏼ขอบคุณที่ได้ร่วมงานกับทีมงานดี ๆ ผมได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆมากมาย ขอบคุณ คุณเอ วราวุธ แห่งZENSE Entertainment ที่เชื่อมั่นและไว้วางใจผมให้ดำเนินรายการ ผมสนุกและมีความสุขกับงานนี้มาก ขอบคุณเป๊กกี้ ที่เปิดจุกคำแนะนำดีๆในวันเริ่มต้นเทปแรก ขอบคุณพี่เอกชัยกับมิตรภาพดีๆของพี่ ขอบคุณครูแคท ครูรุ่งสุริยา คุณหนึ่งจักรวาล น้องนุ้ย น้องซานิ และทุกคนที่ผมได้เจอะเจอในรายการ (ขอบคุณครูเงาะที่ช่วยปลดล็อกความงงของผม🙏🏼😁) ลืมไม่ได้ ขอบคุณพี่โจ้และน้อง ๆ จากวาไรตี้แดนซ์ที่ทุ่มเทเนรมิตโชว์สวยๆให้น้องๆผู้เข้าแข่งขัน😘 สุดท้ายขอบคุณน้องๆผู้เข้าแข่งขันทุกคนที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผมอยากทำอะไร..ที่เป็นการส่งไม้ต่อให้กับวงการลูกทุ่งที่ผมรักครับ♥️ #มีเรื่องที่อยากทำและต้องทำอีกเยอะเลยครับ😁🙏🏼 #ทำดีทำถึงก็ต้องได้ที่1ซิครับ😁 #ขอบคุณทีมงานผมด้วยรักพวกเอ็งนะ♥️

 

ก๊อท จักรพันธ์

 

รายการ ลูกทุ่งไอดอล อาณาจักรเพลงลูกทุ่ง ที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นนักร้องอาชีพ! เวทีการแข่งขันร้องเพลงที่ผู้อยู่รอดเพียงคนเดียวเท่านั้น จะได้ครองตำแหน่ง ลูกทุ่งไอดอลชายคนแรกของเมืองไทย พร้อมถ้วยพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเงินรางวัล 1,000,000 บาท! โดยสัปดาห์นี้ 4 หนุ่ม ลูกทุ่งไอดอล “เขตต์, นุ, อาท และ นิว” จะได้ขึ้นโชว์ Single เพลงของตัวเองที่ถูกแต่งขึ้นมาใหม่ เพื่อให้เข้ากับเจ้าของเพลงเป็นครั้งแรก!

 

เขตต์ ศิรสิทธิ์ มาในเพลง “ให้ถามแหน่”

 

L1 เขตต์ ศิรสิทธิ์ มาในเพลง “ให้ถามแหน่” เพลงลูกทุ่งอีสานแนวถนัด ที่มีเนื้อหาสุดซึ้งเปรียบเสมือนตัวแทนของผู้ชายอกหัก แถมเจ้าตัวยังถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างเจ็บปวดราวกับเพิ่งอกหักมาจริง ๆ

 

L2 นุ พุฒธิวัฒน์ หนุ่มหล่อพูดน้อย

นุ พุฒธิวัฒน์ เพลง “บ่มีไผคุม มารุมโลด”

L2 นุ พุฒธิวัฒน์ หนุ่มหล่อพูดน้อย

นุ พุฒธิวัฒน์ เพลง “บ่มีไผคุม มารุมโลด”

 

L2 นุ พุฒธิวัฒน์หนุ่มหล่อพูดน้อย ที่ครั้งนี้ขอฉีกคาแร็กเตอร์ตัวเอง ออกสเต็ปแดนซ์เด้งเป้าแบบไม่เกรงใจหัวใจแฟนคลับ ขึ้นคว้าไมค์โชว์ Single ตัวเองในเพลง “บ่มีไผคุม มารุมโลด” เพลงจังหวะโจ๊ะที่ใครได้ยินเป็นต้องอยากมารุม(รัก)!

 

 อาท อัศนัย เพลง ไมโครโฟน

อาท อัศนัย เพลง ไมโครโฟน

 อาท อัศนัย เพลง ไมโครโฟน

อาท อัศนัย เพลง ไมโครโฟน

 

L3 อาท อัศนัย มากับ Single ประจำตัวอย่าง “ไมโครโฟน” ที่ถือเป็นเพลงที่ฉีกแนวเพลงจากลูกทุ่งแบบเดิม ๆ ให้มีความทันสมัยมากขึ้น ตื๊ดขึ้น ในแบบฉบับ EDM การันตีเลยว่า งานนี้มีเต้นยับ!

 

นิว วุฒิพงศ์ เพลง มั่นใจเขาค่อยไป

นิว วุฒิพงศ์ เพลง มั่นใจเขาค่อยไป

นิว วุฒิพงศ์ เพลง มั่นใจเขาค่อยไป

นิว วุฒิพงศ์ เพลง มั่นใจเขาค่อยไป

 

L4 นิว วุฒิพงศ์ หนุ่มใต้เสียงดี เจ้าของเพลง “มั่นใจเขาค่อยไป” เพลงลูกทุ่งดนตรีฟังสบาย แต่เนื้อหาเจ็บจี๊ด กับการเป็นตัวแทนตัวสำรอง และการแอบรักอยู่ฝ่ายเดียว!!!


แล้วมาตามลุ้นกันว่าท้ายที่สุดแล้ว ใครจะเป็นผู้คว้า ตำแหน่งสุดยอด “ลูกทุ่งไอดอลชายคนแรกของเมืองไทย” ได้สำเร็จ!!! ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินครั้งสุดท้าย! เพียงส่ง sms พิมพ์ L ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขันที่ท่านชื่นชอบ L1 เขตต์ ศิรสิทธิ์, L2 นุ พุฒธิวัฒน์, L3 อาท อัศนัย และ L4 นิว วุฒิพงศ์ ส่งมาที่ 4890011 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย นำไปมอบให้กับมูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมส่งแรงเชียร์และลุ้นวินาทีประกาศแชมป์พร้อมกัน!!! ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

 

และสำหรับพ่อยก แม่ยก ห้ามพลาด! มาให้กำลังใจ แชมป์ไอดอลลูกทุ่งชาย คนแรก และเพื่อน ๆ อีกสามคน ในวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ที่เพจ อินเทรนด์บันเทิง พวกเขาจะมาพูดคุยและโชว์เพลงแรกของพวกเขาให้ฟัง 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย นักร้องลูกทุ่ง ลูกทุ่งไอดอล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top