ยึดมั่นกับแนวทางดนตรีเมทัลคอร์อย่างมั่นคง ถึงวันนี้ แอนนาลีนน์ (Annalynn) เจ้าของเพลงเนื้อหาหนัก ๆ แนวดนตรีที่สะใจ รวมถึงมีการแสดงบนเวทีที่มันส์ได้ใจสุด ๆ จนถึงวันนี้พวกเขาก็ก้าวสู่ประสบการณ์ทางดนตรีที่อายุเกือบ 2 ทศวรรษกันแล้ว และยังคงมุ่งมั่นและเต็มที่ในแนวทางของวงอย่างไม่เปลี่ยนแปลง แฟนเพลงของวง ให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นทั้งในและนอกประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, ไต้หวัน หรือจีน ที่พวกเขาจะไปทัวร์คอนเสิร์ตกันในเดือนตุลาคมนี้

 

ยึดมั่นในแนวเมทัล! แอนนาลีนน์ Annalynn ก้าวสู่ 2 ทศวรรษ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ Home

แอนนาลีนน์ Annalynn

 

แต่ก่อนจะถึงวันนั้น แอนนาลีนน์ ขอเปิดตัวอัลบั้มใหม่ที่จะปล่อยมาให้แฟนๆ ได้เสพย์ผลงานในปีหน้า ด้วยซิงเกิลแรกซิงเกิลใหม่ “Home” เพลงที่เป็นการผสมผสานทางดนตรีที่เป็นรากเหง้าของวง กับตัวตนในปัจจุบันของพวกเขาเข้าด้วยกัน ทำให้ยังคงครบเครื่องความเป็นแอนนาลีนน์ที่แฟนๆ รัก แต่เข้าถึงได้ง่ายกว่าเดิม โดยเพลงนี้พวกเขาได้ ยัวร์บอยทีเจ (UrboyTJ) แร็ปเปอร์ระดับหัวแถวของบ้านเรามาร่วมงาน ซึ่งถือเป็นศิลปินคนแรกที่เป็นคนไทยที่วงได้เลือกให้มาร่วม feat. จึงทำให้มีส่วนผสมทางดนตรีที่แปลกใหม่และลงตัว

 

 

เนื้อหาของเพลง “Home” จะพูดถึงสิ่งที่ทำให้ทุกคนอุ่นใจ สบายใจ เป็นที้ยึดเหนี่ยวจิตใจเมื่อเจอกับปัญหา ความผิดหวัง นั่นอาจจะเป็นคนรัก สิ่งของ รวมถึงครอบครัว ที่ๆ คอยเติมกำลังใจให้เราเข้มแข็ง และผ่านพ้นอุปสรรคในชีวิตไปได้ ที่สำคัญยังเป็นการบอกกับแฟนๆ ด้วยว่า ทุกคนเปรียบเสมือนที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ที่ๆทำให้แอนนาลีนน์มีความสุขอบอุ่นใจ เช่นกัน

 

ยึดมั่นในแนวเมทัล! แอนนาลีนน์ Annalynn ก้าวสู่ 2 ทศวรรษ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ Home

แอนนาลีนน์ Annalynn

 

ต่อยอดจากเพลงเพื่อให้กำลังใจ และช่วยเหลือบรรดาเด็กๆ ที่ต้องเจอกับปัญหาสังคม ที่อาจไม่พบว่า ‘บ้าน’ ของตัวเองอยู่ที่ไหน แอนนาลีนน์จึงร่วมกับป็อก ไพโรจน์ ศิลปินที่สร้างสรรค์ผลงานกับคนไร้บ้าน ออกแบบเสื้อลายพิเศษตีความเพลง “Home” เป็นภาพศิลปะและมีความหมายแฝงถึงเด็กที่หายไปจากสังคม ออกจำหน่ายและนำรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิกระจกเงา ที่จะไปช่วยเหลือเด็กๆ เหล่านั้นต่อไป โดยผู้สนใจซื้อเสื้อที่ระลึก “Home” สามารถติดตามได้ที่หน้า Facebook Page : Annalynnband

 

“Home feat. UrboyTJ” จาก แอนนาลีนน์ สามารถฟังได้แล้วที่ TrueID MUSIC และ มิวสิควิดีโอ เพลง “Home” ทำออกมาได้เข้มข้น โดนความรู้สึก จนยอดวิวทะลุ 3 แสนไปแล้ว โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค อีกไม่นานนับจากนี้ เตรียมรับข่าวดีอัลบั้มใหม่ของ แอนนาลีนน์กันต่อไป

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย วง แอนนาลีนน์ เพลง HOME เพลงใหม่ แนะนำเพลง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top