ก้าวมาสู่ตำแหน่งดีเจแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับ ดีเจมะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็เป็นที่พูดถึงเสมอ หลังจากความรักครั้งที่ผ่านมา ทำให้เสียสูญไปบ้าง แต่วันนี้เราได้ฟังมุมความรัก นาฬิกาหัวใจ ที่หมุนผ่านไปแล้ว จาก ดีเจมะตูม ทำให้เห็นว่า เมื่อเราเลิกรักกัน แต่ไม่ต้องเลิกคบกันก็ได้ เรื่องนี้หมายถึงอะไร ไปฟังดีเจมะตูมเล่าให้ฟัง

 

เลิกรักแต่ไม่ต้องเลิกคบ! ดีเจ.มะตูม เผยมุมมองความรักอีกด้านหนึ่ง ที่ไม่เคยเห็นที่ไหน

 

“เมื่อก่อน สมัยเด็ก ๆ ความรักเป็นสิ่งสวยงาม ความสมบูรณ์แบบ ได้เจอใครสักคนที่รักเรา ยอมรับในตัวเรา ใช้ชีวิตไปกับเรา แต่เวลาผ่านไป เพราะเราโตขึ้น รู้จักความรักมากขึ้น เลยทำให้รู้ว่า ความรักที่แท้จริง มันคือความเข้าใจ จะมีคนถามว่า มะตูม รู้จักรักแท้มั้ย ทุกครั้งที่มะตูมคบใครจริงจัง สำหรับมะตูม มันเป็นรักแท้หมดเลย มันอาจจะไปไม่รอด หรืออาจจะเลิกกัน แต่เราไม่สนใจ เราคิดแค่ว่าตอนที่เราคบกันมันคือรักแท้”

 

เลิกรักแต่ไม่ต้องเลิกคบ! ดีเจ.มะตูม เผยมุมมองความรักอีกด้านหนึ่ง ที่ไม่เคยเห็นที่ไหน

 

“อย่างความรักครั้งล่าสุดของมะตูม ณ วันนี้ เราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แล้วก็ใช้คำว่าเป็นเพื่อนที่ดีมาก ๆ ด้วย เพราะ มะตูมไม่ได้ยึดติดคำว่าสถานะ เขาเป็นคนดีคนหนึ่ง แต่เพราะคำว่า แฟน ทำให้เราไปต่อลำบาก เพราะถ้าเราลดอีโก้ ทำลายกำแพงออกมา คำว่าแฟนมันคือสถานะ จริงอยู่ว่าการเลิกกันมันต้องเสียใจ แต่ถ้ามันไปด้วยกันไม่ได้ ถึงทางแยกจริง ๆ ก็แค่ปล่อยมือ แต่เดินขนานกันได้ ทักทายกันได้ มะตูมรู้สึกว่า คนทุกคนควรได้รับโอกาส”

 

เลิกรักแต่ไม่ต้องเลิกคบ! ดีเจ.มะตูม เผยมุมมองความรักอีกด้านหนึ่ง ที่ไม่เคยเห็นที่ไหน

 

“ความรัก การที่เราจะคบใครสักคนไม่ต้องลงทุนอะไร อย่าไปพูดว่าเราขาดทุน หรือเสียดายเวลาที่ผ่านมา เราไม่ได้ลงเป็นเงิน แต่เราลงเป็นใจ เพราะกำไรคือประสบการณ์และสิ่งดี ๆ ให้เก็บเกี่ยว ไม่ต้องเสียดาย สิ่งที่สำคัญคือ ซื่อสัตย์ต่อใจตัวเอง เพราะความรักเกิดมาเพื่อให้เรามีความสุข”

 

 

ขอบคุณเรื่องราวความรัก ของ ดีเจ มะตูม จากคลื่น EFM 104.5 และฟังเพลง นาฬิกาหัวใจ ที่ร้องโดย เบสท์ The voice Thailand ซีซั่น 4 ได้ที่นี่

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

scoop ข่าวนักร้องไทย ดีเจ มะตูม ทรูแฟนเทเชีย เบสท์ ทิฏฐินันท์ เพลง นาฬิกาหัวใจ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง