เป็นอีกหนึ่งศิลปินไทย ที่ดูแลตัวเองดี จนลืมเรื่องอายุไปเลย สำหรับ ดัง พันกร บุณยะจินดา ที่มีผลงานเพลงอย่างต่อเนื่อง แต่ละเพลงก็เนื้อหาเผ็ด เอ็มวีก็ดราม่า ล่าสุดเพลง นารีพิฆาต ก็ได้ กบ สุวนันท์ แป้ง อรจิรา และ ออย ธนา มาเล่นเอ็มวี (ตามไปฟัง พี่ดัง เล่าถึงการทำงานเพลงที่นี่ ) และวันนี้ ดัง พันกร ได้เผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ ให้ดูสดใสไม่เปลี่ยนแปลง

 

ดัง พันกร เผย 3 เคล็ดลับหน้าใส สุขภาพดี ในวัยใกล้เลข 4

 

1. กินอาหารที่เป็นประโยชน์ ออกกำลังกาย

 

2. คิดในแง่บวก คิดดี ..

 

ดัง พันกร เผย 3 เคล็ดลับหน้าใส สุขภาพดี ในวัยใกล้เลข 4

 

“บางทีคิดเยอะ เครียดเยอะ ก็แก่เร็วนะ ต้องปล่อยวางบ้าง บางคนทำงานออฟฟิศ เครียด แล้วพาลไปมีปัญหากับคนโน้นคนนี้ หรือไปลงกับคนนั้นคนนี้ ดังว่าไม่ใช่แล้วล่ะ ต้องหาบาลานซ์ให้กับตัวเอง อย่างเช่น บางวันเครียดเรื่องงาน ก็ต้องหาเวลาให้่ตัวเองบ้าง หาความสุขให้ตัวเองบ้าง อย่าง ดัง เอง ชอบเดินทาง ไปเที่ยว ไปซื้อของ จริงอยู่อาจจะไม่ดี แต่มันคือทางออกของดัง และทุกคนควรมีทางออกของตัวเอง แต่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน”

 

ดัง พันกร เผย 3 เคล็ดลับหน้าใส สุขภาพดี ในวัยใกล้เลข 4 ดัง พันกร เผย 3 เคล็ดลับหน้าใส สุขภาพดี ในวัยใกล้เลข 4 ดัง พันกร เผย 3 เคล็ดลับหน้าใส สุขภาพดี ในวัยใกล้เลข 4 ดัง พันกร เผย 3 เคล็ดลับหน้าใส สุขภาพดี ในวัยใกล้เลข 4 ดัง พันกร เผย 3 เคล็ดลับหน้าใส สุขภาพดี ในวัยใกล้เลข 4

 

3. สวดมนต์ ฟังธรรมะ

 

ดัง เอง สวนมนตก่อนนอนทุกคืนครับ หาวิธีคิดในการใช้ชีวิต เราจะเข้าใจอะไรหลาย ๆ อย่าง นิ่งมากขึ้น เราเกิดมาครั้งเดียว เราต้องรักตัวเองมาก ๆ ให้ตัวเองมีความสุข และให้ความสุขกับคนอื่นด้วย ไม่ใช่เป็นผู้รับอย่างเดียว เป็นผู้ให้ด้วย พอเรามีความสุข มีความมั่นใจ ก็จะร่าเริง บางคนเครียดจนแก่เกินวัย ดังว่า ยิ้มตลอดเวลา ก็ทำให้สดชืนขึ้นด้วย

 

ดัง พันกร เผย 3 เคล็ดลับหน้าใส สุขภาพดี ในวัยใกล้เลข 4

 

เรียกว่าเป็น 3 วิธีดูแลตัวเองในวัยใกล้เลข 4 ที่เราสามารถทำตามได้ง่าย ๆ หากใครที่ติดตาม พี่ดัง พันกร มาตั้งแต่ยุคแรก กาลเวลาทำอะไรพี่ดังไม่ได้เลย แถมพลังในการทำงาน การร้องเพลง ยังเต็มที่เหมือนเดิม ติดตามผลงานเพลงของ ดัง พันกร ได้ที่นี่ Revol Music Creation และ Dunk Phunkorn

 

ดัง พันกร เผย 3 เคล็ดลับหน้าใส สุขภาพดี ในวัยใกล้เลข 4

 

กบ สุวนันท์ พลิกบทบาท สวมบทโหด ตบ แป้ง อรจิรา ไม่ยั้ง!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

scoop ข่าวนักร้องไทย ค่าย Revol Music Creation ดัง พันกร สัมภาษณ์ศิลปิน โยช

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top