ต้องบอกว่าเป็นวันเกิดขึ้นเลข 3 สุดเจ๋ง สำหรับนักร้องหญิง ดีว่ารุ่นใหม่ เสียงทรงพลัง แก้ม วิชญาณ๊ เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ ที่หลายคนคุ้นเคย ในปีนี้ แก้ม อายุขึ้นเลข 3 ครบ 30ปี บริบูรณ์ ในวันที่ 21 กันยายนที่ผ่าน นอกจากงานร้องเพลงที่มีคิวแน่น เป็นหนึ่งในนักร้องหญิงที่มีผลงานให้เห็นต่อเนื่อง วันเกิดแก้มปีนี้ นังได้ของขวัญสุดพิเศษ ด้วยการเป็นตัวแทนสาววัย 30 รุ่นใหม่ ที่ยังมีฝัน ถ่ายทอดผ่านเพลงใหม่ที่โดนใจสุด ๆ เป็น สามสิบที่ยิ่งแจ๋วไปเลยจ้า

 

30สิแจ๋ว! แก้ม วิชญาณี เป็นสาวสวยเต็มที่ ในวัยสามสิบ!

30สิแจ๋ว! แก้ม วิชญาณี สวยเต็มที่ ในวัยขึ้นสามสิบ!

30สิแจ๋ว! แก้ม วิชญาณี เป็นสาวสวยเต็มที่ ในวัยสามสิบ!

30สิแจ๋ว! แก้ม วิชญาณี สวยเต็มที่ ในวัยขึ้นสามสิบ!

 

@gamwichayanee #GWCYNBD2019 🎂🎂💗 #30 แล้วไง..ตามฝันต่อสิคะจะกลัวอะไร 30 Gorgeous! #อายุเท่าไหร่ก็ไม่กลัว ยิ่งในวันเกิดแก้มปีนี้ แก้มได้รับของขวัญสุดพิเศษจาก @olaythailand ให้เป็นตัวแทนสาววัย 30 รุ่นใหม่ที่ยังมีฝัน ถ่ายทอดผ่านบทเพลงใหม่ที่โดนใจที่สุด และนี่เป็นแค่ตัวอย่างเบื้องหลังความสนุกเท่านั้น รอติดตาม MV พร้อมกัน วันที่ 1 ตุลาคมนี้นะคะ #30สิแจ๋ว #OlayThailand #GamWichayanee

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

#GWCYNBD2019 🎂🎂💗 #30 แล้วไง..ตามฝันต่อสิคะจะกลัวอะไร 30 Gorgeous! #อายุเท่าไหร่ก็ไม่กลัว ยิ่งในวันเกิดแก้มปีนี้ แก้มได้รับของขวัญสุดพิเศษจาก @olaythailand ให้เป็นตัวแทนสาววัย 30 รุ่นใหม่ที่ยังมีฝัน ถ่ายทอดผ่านบทเพลงใหม่ที่โดนใจที่สุด และนี่เป็นแค่ตัวอย่างเบื้องหลังความสนุกเท่านั้น รอติดตาม MV พร้อมกัน วันที่ 1 ตุลาคมนี้นะคะ #30สิแจ๋ว #OlayThailand #GamWichayanee

A post shared by Gam wichayanee (@gamwichayanee) on

 

 

แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ เป็นนักร้อง นักแสดง พิธีกรชาวไทย สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และเป็น นักร้องหญิงที่ประชาชนชื่นชอบมากที่สุด อันดับ 1 ของประเทศ จากผลสำรวจของสวนดุสิตโพลในปี 2561 แก้ม ถือว่าเป็น Young Diva ศิลปินหญิงพลังเสียงคุณภาพ จากสื่อมวลชนหลายสำนัก แก้มเข้าวงการบันเทิงจากการเป็นผู้ชนะรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 เป็น เดอะสตาร์หญิงคนแรกของเมืองไทย มีผลงานเด่นจากเพลง มหันตภัย, ความผูกพัน (ซื้อความรักไม่ได้) และ ปล่อยมันไป (Let It Go) ประกอบภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ (Frozen) ภาคภาษาไทย รวมทั้งยังได้ร้องเพลงประกอบละครอีกหลาย ๆ เพลง ทั้ง แสงและเงา ประกอบละคร เงาอโศก, ไม่มีเธอ ไม่ตาย (Feat. TWOPEE) ประกอบละคร เมีย 2018, ทางเดินแห่งรัก นางสาวไม่จำกัดนามสกุล , เพลง ถ้าเลือกได้ ประกอบละคร กรงกรรม ล่าสุดกับงาน Cover เพลงฮิต อย่าง รักติดไซเรน กับ ตั้ม วราวุธ ยอดวิวทะลุล้านวิวไปอย่างรวดเร็ว

 

30สิแจ๋ว! แก้ม วิชญาณี

30สิแจ๋ว! แก้ม วิชญาณี

30สิแจ๋ว! แก้ม วิชญาณี

30สิแจ๋ว! แก้ม วิชญาณี

 

30สิแจ๋ว! แก้ม วิชญาณี

30สิแจ๋ว! แก้ม วิชญาณี

30สิแจ๋ว! แก้ม วิชญาณี

30สิแจ๋ว! แก้ม วิชญาณี

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @gamwichayanee

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ แก้ม วิชญาณี ได้ที่นี่:

 

> 10 ลุค ปั๊วะ ปัง! แก้ม วิชญาณี นักร้องหญิง Young Diva มาแรง ปี 2019

> เอว S เลยแม่! แก้ม วิชญาณี ยืน 1 Young Diva เมืองไทย!

> จักรวาลไปทางไหน! แก้ม วิชญาณี ในเดรสสีแดงเพลิง สวยมงลงมากแม่!

> 11ปี ในวงการเพลง! แก้ม วิชญาณี ผู้ไม่เคยหยุดพัฒนา!

> 10 ปี ของการเป็นดาว! แก้ม วิชญาณี อวดของดี จัดเต็มในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

> คนก็สวย ทะเลก็สวย! แก้ม วิชญาณี เที่ยวมัลดีฟส์กับครอบครัว ก่อนกลับมาลุยงานต่อ!

> จักรวาลเป็นของเธอ! แก้ม วิชญาณี รันเวย์ลุกเป็นไฟ! กับการเดินแบบครั้งแรก!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย ไอจีนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top