กลับมาตามคำเรียกร้อง เมื่อ เท่ง เถิดเทิง ปล่อยทีเซอร์เพลงใหม่เรียกน้ำย่อย ชื่อชวนแดนซ์ โยกได้…ถ้าใช่เธอ มาให้คนไทยได้ออกสเต็ปท์ “โยก” คึกคักส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2018 พร้อมคงคอนเซ็ปต์เดิม แต่งเอง ร้องเอง และเต้นเอง กับแนวดนตรีจังหวะสนุก ๆ ขยับสะโพกเพลิน ๆ รับประกันความ โยก ไม่แพ้เพลง “กินตับ” และ “อ๊อดแอด” ที่เคยสร้างกระแสฮอตแรงทั่วประ เทศมาแล้ว แถมรอบนี้มีความพิเศษดับเบิ้ลคูณสอง ได้ ลูกน้ำ สกาวรัตน์ ครุยทอง นางแบบเซ็กซี่ ดีกรีรายการดัง The Face Thailand Season 2 มาร่วมแจมให้หนุ่ม ๆ ได้ฟิน

 

เท่ง เถิดเทิง ส่งซิงเกิ้ลใหม่ โยกได้ ถ้าใช่เธอ พร้อมโยกทั่วประเทศ!

 

โดย เท่ง เถิดเทิง เผยว่า

 

“เพลง โยกได้…ถ้าใช่เธอ เป็นเพลงลูกทุ่งอินดี้ อารมณ์และกลิ่นอายจะเป็นแบบจิ๊กโก๋ ๆ กำปั้นทุบดิน ขวานผ่าซาก แนวดนตรีเมโลดี้ไม่ยาก ร้องตามเต้นตามได้สบายๆแต่จะมีช่วงยาก ซึ่งพิเศษมาก ๆ คือ มีท่อนแร๊พที่ต้องร้องลมเดียวจบ เรียกว่าหินสุด ๆ แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี ฝากติดตามชมเอ็มวีเพลง โยกได้…ถ้าใช่เธอ ได้ 7 ธันวาคมนี้ ทั่วประเทศ”

 

 

ติดตามชมเอ็มวีเพลง โยกได้…ถ้าใช่เธอ ของ เท่ง เถิดเทิง ได้แล้ววันนี้

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

เท่ง เถิดเทิง ส่งซิงเกิ้ลใหม่ โยกได้ ถ้าใช่เธอ พร้อมโยกทั่วประเทศ!เท่ง เถิดเทิง ส่งซิงเกิ้ลใหม่ โยกได้ ถ้าใช่เธอ พร้อมโยกทั่วประเทศ!เท่ง เถิดเทิง ส่งซิงเกิ้ลใหม่ โยกได้ ถ้าใช่เธอ พร้อมโยกทั่วประเทศ!

 


และ แอปพลิเคชั่น

เท่ง เถิดเทิง ส่งซิงเกิ้ลใหม่ โยกได้ ถ้าใช่เธอ พร้อมโยกทั่วประเทศ!
TrueID Application
เท่ง เถิดเทิง ส่งซิงเกิ้ลใหม่ โยกได้ ถ้าใช่เธอ พร้อมโยกทั่วประเทศ!
Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวเพลงลูกทุ่ง ยุ้งข้าวเรคคอร์ด เท่ง เถิดเทิง เพลง โยกได้ถ้าใช่เธอ
Top