สร้างปรากฏการณ์ Amazing PAUSE ที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์ในช่วง1-2 วันที่ผ่านมา กับการกลับมาของน้ำเสียงที่คุ้นเคย “โจ้ – อมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์” หรือ โจ้ วง Pause ในเพลง “รักอยู่รอบกาย” เพราะทีเซอร์ที่ถูกส่งออกมาตามสื่อต่าง ๆ เป็นน้ำเสียงของ “โจ้ พอส” แบบ 100%

งานนี้ทาง ค่าย Me Records ไม่รอช้า ส่ง ทีเซอร์ออกมาในรูปแบบของการสัมภาษณ์กลุ่มคนใกล้ชิด “โจ้” และ วง PAUSE ทั้งครอบครัวของ พี่โจ้, กลุ่มแฟนคลับวงพอส และ พี่ ๆ เพื่อน ๆ ศิลปินที่คิดถึงโจ้ และวงพอส ว่ารู้สึกอย่างไรกับการกลับมาของ PAUSE และฟังเพลง “รักอยู่รอบกาย” แล้ว รู้สึกอย่างไร

 

3 Teaser 'รักอยู่รอบกาย' เพลงใหม่วง PAUSE กับความรู้สึกของ ครอบครัว แฟนคลับ เพื่อนศิลปิน

 

Teaser PAUSE “รักอยู่รอบกาย” V.1 family

 

 

Teaser PAUSE “รักอยู่รอบกาย” V.2 fanclub

 

 

งาน MeetME : PAUSE FAN MEETING มีทติ้งอันแสนอบอุ่นของศิลปินระดับตำนานอย่าง PAUSE (พอส) มาเป็นโปรเจคนำร่อง ที่ “นอ – นรเทพ มาแสง, บอส – นิรุจ เดชบุญ และ เอ – พลกฤษณ์ วิริยานุภาพ” ชวนแฟนเพลงมาร่วม หลับตาแล้วฝัน ไปถึงวันเก่า ด้วยกัน

 

งาน MeetME : PAUSE FAN MEETING
งาน MeetME : PAUSE FAN MEETING

 

Teaser PAUSE “รักอยู่รอบกาย” V.3 friends

 

 

ความรู้สึกของพี่ และเพื่อน ๆ ที่คิดถึง วง pause ไม่ว่าจะเป็น ดีเจ.เป้ วิศวะ, ป๋าเต็ด ยุทธนา, พี่ป๊อด ธนชัย อุชชิน, พี่โป้ โยคีเพลย์บอย, มาเรียม B5 ที่รับรู้ข่าวการกลับมาของ วงพอส และได้ฟังเพลง “รักอยู่รอบกาย” เป็นครั้งแรก ทุกคนลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นเพลงที่เข้าถึงความรู้สึกจริง ๆ และนี่แหละคือ PAUSE เป็นเสียงออริจินัล ของ โจ้ วงพอส และ วงพอส ไม่ใช่แค่ โจ้ แต่หมายถึงทุกคนในวง

 

pause-

 

และติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “รักอยู่รอบกาย” วง PAUSE พร้อมกัน วันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้

 

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

ข่าวเพลงไทย ค่าย Me Records วง Pause เพลง รักอยู่รอบกาย เพลง ใหม่ โจ้ วงพอส

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top