แถลงข่าวอย่างเป็นทางการสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี True Presents Ohm Chatree Live 2016 “Rewat Forever” คอนเสริต์ที่รวมศิลปินที่รัก เต๋อ เรวัต ซึ่งภายในงานแถลงข่าว โอม ชาตรี โต้โผใหญ่ นำทีมศิลปินร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น ต้าร์ เอก ติ๊ก มิสเตอร์ ทีม, สิงโต นำโชค, โบ สุนิตา, จั๊ก ชวินทร์, บี พีระพัฒน์, ทีโบน, วง อีทีซี รวมทั้ง ศิลปิน AF จาก True Fantasia และ ค่ายไอแอม ก็มาร่วมงานแถลงข่าวกันอย่างคับคั่ง

 

 

ทรู คอร์ปอเรชั่น และ แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ร่วมกับ มิสเตอร์ มิวสิค จัดคอนเสิร์ต Ohm Chatree Live 2016 Rewat Forever ซึ่งถือได้ว่าการรวมตัวของคนดนตรีคนสำคัญที่เป็นผลผลิตของนักปั้นมืออาชีพอย่าง เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์ และโปรดิวเซอร์คู่ใจ โอม ชาตรี คงสุวรรณ ที่มีศิลปินผลงานเยี่ยมอย่าง ศักดา พัทธสีมา, คริสติน่า อากีลาร์, โบ สุนิตา ลีติกุล, อำพล ลำพูน ฯลฯ

 

 

สำหรับ เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์ ถือเป็นบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งการเพลงไทย ที่เป็นทั้งโปรดิวเซอร์ นักดนตรี นักแต่งเพลง และ ยังเป็นผู้ปฎิวัติวงการเพลงไทย ให้ไปสู่ยุคทองแห่งความเจริญรุ่งเรือง และผู้ริเริ่มความทันสมัยของดนตรีสมัยใหม่ให้กับประเทศไทย เป็นผู้บุกเบิกแนวเพลงสตริงอันทันสมัยให้กับวงการเพลงไทย ผู้นำแนวเพลง ร็อค ป็อบ แดนซ์ โมเดิร์นแจ๊ส ฟังค์ ฯลฯ เข้ามาเป็นที่นิยมในไทย อีกทั้งเป็นผู้ปลุกปั้นศิลปินให้มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับ เป็นบุคคลตัวอย่าง แรงบันดาลใจให้กับนักร้อง นักดนตรีของเมืองไทยมาจวบจนสมัยนี้

 

(คลิป) โอม ชาตรี นำทีมศิลปิน แถลงข่าว OHM Chatree Live 2016 REWAT Forever

 

20 ปี แห่งการจากไปของคนดนตรีมากฝีมืออย่าง เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์ วันนี้ทำให้เกิดคอนเสิร์ตใหญ่ขึ้นมาด้วยไอเดียจากคนคู่ใจอย่าง โอม ชาตรี คงสุวรรณ ที่ได้รวบรวมเอาพี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการดนตรีทุกรุ่นที่สนิท รวมถึงชื่นชอบผลงานทางดนตรีและชื่นชอบในตัวตนของ เต๋อ เรวัต และ โอม ชาตรี จึ่งทำให้เกิด คอนเสิร์ต Ohm Chatree Live 2016 Rewat Forever ในวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม 2559 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 เชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ที่น่าจดจำ

ohm-chatree-live-2016-287

 

beau

โบ สุนิตา

 

ohm1

ohm2

ohm3

ohm2

ohm3

ohm4

ohm5

 

โดยบรรยากาศในงานแถลงข่าวนอกจากจะร่วมพูดคุยกับ โอม ชาตรี แล้ว ยังมีโชว์พิเศษ จากศิลปินนำโดย โอม ชาตรี คงสุวรรณ, ต้าร์ Mr.Team, โบ สุนิตา ในส่วนคอรัส, จั๊ก ชวิน, หนึ่ง จักรวาร, สิงโต นำโชค ที่มาเพลง เจ้าสาวที่กลัวฝน, สุรสีห์ อิทธิกุล และ วง ETC. ก็มาร่วมโชว์ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต True Presents Ohm Chatree Live 2016 “Rewat Forever”

 

ohm01

ohm03

ohm04

ohm08

ohm09

ohm11

ขอบคุณภาพช่วงงานแถลงข่าวจาก panther entertainment

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

panther entertainment true fantasia ข่าวคอนเสิร์ต ข่าวเอเอฟ คอนเสิร์ต Ohm Chatree Live 2016 Rewat Forever น้ำ กัญญ์กุลณัช วง ETC. สิงโต นำโชค เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์ โบ สุนิตา โอม ชาตรี คงสุวรรณ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top