อีกครั้งกับเทศกาลดนตรีสุดโรแมนติก Season Of Love Song Music Festival กลับมาครั้งนี้ อยากเชิญชวนให้ทุกคนไปสัมผัสบรรยากาศแสนโรแมนติก ฟังเพลงรักท่ามกลางลมหนาวในเดือนแห่งความรัก วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ณ เวเนโต้ อ.สวนผึ้ง ราชบุรี เป็นเทศกาลดนตรีที่จะสร้างความสุข และรอยยิ้มให้กับทุกคน

 

Tattoo Colour ชวนฟังเพลงรักกับ 15ศิลปิน ใน เทศกาลดนตรี Season Of Love Song Music Festival 7

 

โดยมี 15 ศิลปิน คุณภาพ ที่ขนเพลงรักมาขับกล่อม ให้กับทุกคน นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทุกคนได้ร่วมสนุก รับประกันความคุ้มค่าตลอดคืน และครั้งนี้ ศิลปินหนุ่มอย่าง วง Tattoo Colour ได้ออกมาเชิญชวนให้ทุกคนไปร่วมร้องเพลงไปกับพวกเค้าทั้ง 4 คน หนุ่มดิม ในฐานะนักร้องนำ ได้เปิดใจว่า

 

tatto-colour-25

 

“พวกเราทั้ง 4 คน มีโอกาสได้ขึ้นร้องเพลงในเทศกาลดนตรี Season Of Love Song Music Festival เกือบจะทุกปี และปีนี้เป็นอีกปีที่มีโอกาสได้ร่วมสร้างความสุข ยังจำภาพบรรยากาศที่ผ่านมาได้ว่าทุกคนที่มาร่วมงานต่างยิ้ม หัวเราะ ร้องเพลงไปด้วยกัน เป็นภาพความทรงจำที่ประทับใจอย่างยิ่ง สำหรับใครที่เคยไปแล้วคงได้เห็นภาพบรรยากาศที่ประทับใจ แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปอยากเชิญชวนให้ได้ร่วมสร้างความทรงจำดี ๆ แล้วเจอกันครับ!”

 

tatto-colour-26

 

นอกจากนี้ยังมี ศิลปินอีกมากมาย อาทิ The Dai Dai, Somkiat, Scrubb, Singto Numchok, Season Five Ft. Ink Worramon, Aof Pongsak, Palmy, Moderndog, Klear, Stamp Ft. Triumph Kingdom, Mild, Lipta และในปีนี้ได้มีการเปลี่ยนลานจัดงานเป็นลานใหม่ที่บอกได้เลยว่าสวยกว่าเดิม ล้อมรอบด้วยวิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามแบบพาโนรามา 360 องศากันเลยทีเดียว

ห้ามพลาดกับ เทศกาลดนตรี Season of Love Song Music Festival 7 สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ thaiticketmajor ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/seasonoflovesong

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

season of love song ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ตศิลปินไทย ดิม tattoo colour วง tattoo colour เทศกาลดนตรี เทศกาลดนตรี Season of Love Song Music Festival 7

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top