ผ่านไปครึ่งทางกันแล้ว สำหรับรายการค้นหาแร็ปสตาร์คนแรกของเมืองไทย Show Me The Money Thailand วันนี้เราไปชวนเค้าคุย กับ คชา นนทนันท์ หนึ่งในศิลปินมากความสามารถ ที่เก่งทั้งเรื่องการร้องเพลง เล่นดนตรี และ แต่งเพลง เก่งรอบด้านขนาดนี้ เลยขอถามถึงแนวเพลงฮิปฮอปกันหน่อยว่า เขาเคยดูรายการ SMTM Thailand มั้ย แล้วเขาชื่นชอบ PD คนไหน

 

 

"ติดตามครับ ชอบดูมากครับ Show me the money thailand ถ้าถามว่าชอบ PD คนไหน น่าจะ Dajim ครับ เราตามเขาตั้งแต่เราอยู่ป.2 ป.3 เราฟังมาตั้งแต่ยุคนั้น"

 

อะไรในตัว PD DAJIM (ดาจิม) ที่ทำให้ คชา ชอบ?

 

"ภาษาครับ วิธีเรียบเรียงออกมา มีความต่อเนื่อง บอกไม่ถูกเหมือนกัน แต่ชัดเจนว่านี่คือ พี่ตั้ม ดาจิม"

 

เคยดูเวอร์ชั่นเกาหลีมั้ย? "เคยดูบ้างเหมือนกันครับ เดือดมาก"

 

แล้วพอมาดูเวอร์ชั่นไทยรู้สึกยังไง?

 

"ผมว่าแร็ปเปอร์เก่ง ๆ ในไทยมีเยอะครับ แล้วอย่างใน Show Me The Money Thailand มีหลาย ๆ คนเลยที่เราติดตามผลงานก่อนหน้าของแร็ปเปอร์เหล่านั้นมาแล้ว เชื่อว่าไม่แพ้กัน ไม่แพ้ต่างประเทศแน่ ๆ"

 

คชา นนทนันท์ ชอบ PD คนไหนใน SMTM Thailand (มีคลิป)

 

แล้วซีซั่นหน้า คชา สนใจไปสมัครบ้างมั้ย?

 

"ผมขอเป็นผู้ชมที่ดีดีกว่าครับ ผมอาจจะไม่มีฝีไม้ลายมือขนาดนั้น แต่ชอบดู ชอบเสพมาก ๆ ครับ"

 

สำหรับแฟน ๆ ที่ชอบแนวเพลงฮิปฮอป ห้ามพลาดชม กับรายการ Show Me The Money Thailand ทุกวันอังคาร เวลา 20.30 - 22.00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยูช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID ในรูปแบบ Uncensored มันเต็มเหนี่ยวได้ที่นี่ที่เดียว ดูรายการ SMTM Thailand ย้อนหลัง แบบ Uncensored ทุกตอน ที่นี่!

 

คุยกับ คชา นนทนันท์ เรื่องงานเพลงล่าสุดของเขา

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

คชา นนทนันท์ ชอบ PD คนไหนใน SMTM Thailand (มีคลิป)คชา นนทนันท์ ชอบ PD คนไหนใน SMTM Thailand (มีคลิป)คชา นนทนันท์ ชอบ PD คนไหนใน SMTM Thailand (มีคลิป)

 

และ แอปพลิเคชั่น

คชา นนทนันท์ ชอบ PD คนไหนใน SMTM Thailand (มีคลิป) TrueID Applicationคชา นนทนันท์ ชอบ PD คนไหนใน SMTM Thailand (มีคลิป) Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย คชา นนทนันท์ รายการ show me the money thailand

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top